Rượu vang Casa Solis Sauvignon Blanc

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu Vang trắng Casa Solis Sauvignon Blanc được làm từ nho Sauvignon Blanc, là dòng vang uống hàng ngày với hương vị tươi mát nhẹ nhàng. Được sản xuất từ nhà máy rượu Félix Solís - Spain.

Vang Casa Solis Sauvignon Blanc đã nảy mầm từ một hạt giống ở một vùng đất xa xôi. Một hạt giống được sinh vào năm 1952 với nhà máy rượu Family Solis ở Tây Ban Nha đã trồng từ cây non thành cây gỗ tốt. Bây giờ hạt giống tự nó đưa đến một vùng đất mới đó là "Chile". Vang Casa Solís là sự kết hợp của quá khứ trải nghiệm ở một điểm đến mới thú vị.

Khu vực trồng nho: Central Valley 

Rượu vang Casa Solis của Chile tiếp tục di sản của văn hóa rượu vang Tây Ban Nha trong "Thế giới mới". Phong cảnh gồ ghề và hoang dã, với dòng chảy của Thái Bình Dương ở một bên và sườn Andean ở bên kia, cho phép điều kiện khí hậu tuyệt vời cho việc trồng các giống nho được mang từ "Thế giới Cũ": Cabernet Sauvignon, Merlot, Sauvignon Blanc hoặc Chardonnay phát triển thịnh vượng với nho bản địa như Carmenere.

Rượu vang Casa Solis Sauvignon Blanc sau khi theo dõi nghiêm ngặt về sự trưởng thành của nho, thời điểm thu hoạch tối ưu được xác định. Nho sẽ được khử mùi và chịu ngâm nước dưới 10 độ trong 6-8 giờ. Quá trình lên men xảy ra ở nhiệt độ thấp để tối đa hóa hương thơm ban đầu đặc trưng của giống này.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây:: https://www.felixsolis.com/

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Pale lemon yellow with vibrant herbaceous aromas, notes of grapefruit and tropical pineapple on the palate. vivacious and fresh with an elegant finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào