Rượu vang Cantine De Falco ARTIGLIO Bianco IGP

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Ý Cantine De Falco ARTIGLIO Bianco, IGP Salento. Loại rượu này có màu vàng rơm với một chút xanh lục thoáng qua. Bó hoa đậm đà, và dễ chịu với hương nhẹ của tuyết tùng, trái cây nhiệt đới, dưa và mơ chín. Ở vòm miệng mượt mà, dày đặc và dai dẳng, với một chút vani tinh tế ở cuối.

Vang Ý Cantine De Falco ARTIGLIO Bianco, IGP được phối trộn 2 giống nho: Chardonnay và Verdeca. Tất cả các vườn nho đều được canh tác trong khu vực sản xuất rượu vang Salento. Quá trình lên men và làm rượu: giai đoạn đầu lên men vào các thùng thép inox ở nhiệt độ được kiểm soát nhiệt, sau đó phải được đưa vào các quầy bar để kết thúc quá trình lên men. Sau đó rượu được lão hóa với cấu trúc phức tạp của loại rượu vang trắng này cho phép lưu trữ lâu dài trong nhiều năm.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    This wine has straw yellow color with fleeting hints of greeny. Intense Bouquet, and pleasantly frutiy with light notes of cedar, tropical fruits, melon and ripe apricots. At the palate smooth, dense and persistent, with a delicate touch of vanilla in the end.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào