Rượu vang Cantine De Falco ARTIGLIO Bianco IGP

750 ml / 13,5%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Ý Cantine De Falco ARTIGLIO Bianco, IGP Salento. Loại rượu này có màu vàng rơm với một chút xanh lục thoáng qua. Bó hoa đậm đà, và dễ chịu với hương nhẹ của tuyết tùng, trái cây nhiệt đới, dưa và mơ chín. Ở vòm miệng mượt mà, dày đặc và dai dẳng, với một chút vani tinh tế ở cuối.

Vang Ý Cantine De Falco ARTIGLIO Bianco, IGP được phối trộn 2 giống nho: Chardonnay và Verdeca. Tất cả các vườn nho đều được canh tác trong khu vực sản xuất rượu vang Salento. Quá trình lên men và làm rượu: giai đoạn đầu lên men vào các thùng thép inox ở nhiệt độ được kiểm soát nhiệt, sau đó phải được đưa vào các quầy bar để kết thúc quá trình lên men. Sau đó rượu được lão hóa với cấu trúc phức tạp của loại rượu vang trắng này cho phép lưu trữ lâu dài trong nhiều năm.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 8-10ºC ướp trong xô đá khoảng 45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: dùng với hải sản xốt bơ, hải sản nướng bơ, mực chiên dòn, salad.

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    This wine has straw yellow color with fleeting hints of greeny. Intense Bouquet, and pleasantly frutiy with light notes of cedar, tropical fruits, melon and ripe apricots. At the palate smooth, dense and persistent, with a delicate touch of vanilla in the end.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào