Rượu vang bịch Concha y Toro VINA MAIPO Cabernet Sauvignon 3L

3.000 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ bịch Chile Concha y Toro VINA MAIPO Cabernet Sauvignon 3L, 1 thùng chứa 4 bịch. Rất tiết kiệm trong các dịp ăn uống tiệc tùng cùng gia đình.

Vang Chile VINA MAIPO Cabernet Sauvignon có mùi hương mọng. Nó có vị chua, độ dẻo và các loại thảo mộc tinh tế. Hương vị trung bình được nhuốm bởi sắc thái quả mọng được hứa hẹn bởi mùi hương. Rượu cũng có sắc thái đất, mềm và gỗ mềm. Hương vị trẻ trung, mềm mại có được vị thế từ tannin mềm mại mang lại cho rượu một dư vị thu nhỏ trong miệng.

Đây là một loại rượu với tính cách thân thiện, lý tưởng để chia sẻ với bạn bè và gia đình. Nó có hương thơm và hương vị của trái cây đỏ, và một cơ thể vừa, cân đối và ngon ngọt.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Open and berry scent. It has currantiness, toastiness and delicate herbs. The medium-bodied taste is tinted by the berry shades promised by the scent. The wine also has earthy, soft and woody softwood nuances. The youthful, soft taste gets the posture from the soft tannins that carry the wine for a lightly mouth-shrinking aftertaste.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào