Rượu vang Banfi Col Di Sasso IGT

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Ý Banfi Col Di Sasso IGT tại vùng Tuscany. Rượu có màu đỏ ruby đậm với sắc tím. Nếm thử rượu có hương vị trái cây cân bằng, tròn, đầy, mềm và ngon ngọt với kết thúc ổn định. Hương thơm cảm nhận sự tươi, rất thơm quyến rũ với tông màu thú vị của quả mọng rừng sẫm màu, hương cay của gia vị và sắc thái quyến rũ của hạt cà phê. Rượu vang bổ sung hoàn hảo hương vị của thịt trắng với rau, thịt nhẹ và các loại pho mát khác nhau.

Vang đỏ Ý Banfi Col Di Sasso IGT là một loại rượu vang đỏ tinh chế của nhà máy rượu Banfi và loại rượu này có thể quảng bá văn hóa Tuscany xung quanh. Có những loại nho Cabernet Sauvignon và Sangiovese đã qua sử dụng và chúng ngâm trong 5-6 ngày ở 24-25 ° C.Quá trình này cho phép giữ được màu sắc tốt mà không tạo ra nhiều tannin và nó cũng giữ được hương thơm tươi mát. Rượu được thương mại hóa sau 6 tháng kể từ khi đóng chai.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Color: Wine of intense ruby ​​red color with a purple hue.

    Nose: Fresh, very fragrant bouquet of wine charms delightful tones of dark forest berries, spicy notes of spices and tantalizing nuances of coffee beans.

    Taste: The wine has a well balanced, round, full, soft and juicy fruit flavors with a stable finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào