Rượu vang Austin Hope Cabernet Sauvignon

750 ml / 15%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

 • Loại vang:

  Vang đỏ

 • Xuất xứ:

  Mỹ

 • Giống nho:

  Cabernet Sauvignon

 • Niên vụ:

  2019

 • Thời gian ủ:

  14 tháng

 • Đóng chai:

  Nút bần

 • Dung tích:

  750ml

 • Độ mạnh:

  15%

Chi tiết

Rượu vang đỏ Austin Hope Cabernet Sauvignon - Paso Robles, California, Mỹ. Nho được thu hoạch thủ công cho sản xuất, được làm từ nho Cabernet Sauvignon, có niên vụ thêm ít nho Petit Syrah. Sau khi lên men kết thúc rượu được ủ 14 đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, tùy niên vụ.

Nghề trồng nho ở California có từ thế kỷ 18, lúc đó Cabernet Sauvignon không phải là giống nho phổ biến cũng như quan trọng của vùng. Mãi đến năm 1970 giống nho này vươn lên là giống nho được trồng nhiều nhất và là số 1 của vùng này, chiếm hơn 40%.

Austin Hope lớn lên giữa những cây nho trong vườn nho của gia đình và làm việc bên cạnh cha mình, thừa hưởng tình yêu và sự tôn trọng của ông đối với khu vực. Ông dẫn dắt gia đình chuyển sang sản xuất rượu vào năm 1995, và bắt đầu khám phá thêm về Paso. Năm 2000, Austin tạo ra nhãn Austin Hope, sản xuất số lượng nhỏ từ các giống nho Rhône. Những loại rượu này được sản xuất từ ​​những cây nho trồng tại khu đất của gia đình, nơi có thổ nhưỡng và khí hậu có những điểm tương đồng với những vườn nho ở Thung lũng Rhône. Chúng vẫn tên tuổi nhỏ, số lượng ít nhưng chất lượng phi thường. Rượu đậm đà và mềm mượt độc đáo, thể hiện khía cạnh đặc biệt của Paso.

Sau nhiều năm tìm tòi và nghiên cứu kỹ thuật sản xuất hiện đại và thủ công của California và vùng Rhone, Pháp. Năm 2017 sau khi đã hoàn thiện về mặt kỹ thuật đã tạo ra Austin Hope Cabernet Sauvignon từ cảm hứng nho Cabernet Sauvignon của Paso Robles. Thành quả là năm 2020 được sếp hạng #7 trong Top 100 của tạp chí Wine Enthusiast Magazine và năm thứ 2 đứng trong vị trí top 10, cũng là loại vang duy nhất của Paso Robles gặt hái được.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://hopefamilywines.com

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Deep ruby in color, Austin Hope Cabernet Sauvignon expresses aromas of fresh black currants and cherries accompanied by subtle smoky notes and dried spices. On the palate, this lavish powerful wine is layered with juicy blackberry, ripe cherry, vanilla bean, and brown butter. It's full-bodied and rich, balanced by a touch of bright acidity and firm polished tannins.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào