Rượu vang Aromo Barrel Selection

750 ml / 14,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang Aromo Barrel Selection được phối trộn tử Cabernet Sauvignon (80%), Carmenere (15%) và Petit verdot (5%) từ vườn nho của nhà này tại Maule Valley, Chile.  Vang Aromo Barrel Selection tất cả nho đều được thu hoạch thủ công, quá trình lên men và ủ cũng khá là công phu. Rượu được ủ 14 tháng trong thùng gỗ sồi, 1/3 rượu sau khi lên men được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới, 1/3 tiếp được ủ trong thùng gỗ sồi cũ lần 2 và 1/3 cuối cùng được ủ trong thùng gỗ sồi đã qua 2 lần ủ.

Các giải thưởng và đánh giá của Aromo Barrel Selection: Tim Atkin MV Chile Special Report 2018: 92 pts. Wines of Chile Awards 2017: Medalla Oro, James Suckling 2018: 91 pts., Catad'Or 2018: Great Gold Medal.

Một số hình ảnh lễ ra mắt đầu tiên của Vina Aromo tại VN ở Khách sạn Pullman Vũng Tàu:


Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Các món bò Mỹ, thịt vịt, cừu, thịt nguội, phô mai, pate, nấm,...

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Deep ruby red color with blue reflects and intense aromas of wild fruits and spices in harmony with notes of tobacco, smoke and vanilla are the result of its peaceful maturing in French oak barrels.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào