Rượu Vang Apaltagua Reserva Cabernet Sauvignon

750 ml / 14%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Order

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Vang Apaltagua Reserva Cabernet Sauvignon, cho hương vị của quả dâu tây và quả anh đào, để lại dư vị sâu lắng.

Vang Apaltagua Reserva Cabernet Sauvignon nho được thu hoạch bằng thủ công vào tháng 4 tại Colchagua Valley. Sau đó mang về nhà máy tiếng hàng lên men rượu kiểm soát ở nhiệt độ 26-28 độ C. 50% rượu trẻ được ủ trong thùng gỗ sồi 6-8 tháng, phần còn lại ủ trong thùng thép không gỉ sau đó phối trộn với nhau và đi đóng chai.

Hãng Viña Apaltagua được thành lập năm 1995 là hãng trẻ trong làng rượu vang Chile, nhưng được kế thừa nhiều kinh nghiệm cũng như bàn tay tài tình của Winemaker: Pablo Barros đã làm ra những chai vang cho hương vị khá cân bằng và quyến rũ người dùng.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích cật, thịt nguội.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Apaltagua Reserva Cabernet Sauvignon is characterized as being a sophisticated and elegant wine, in which touches of strawberry and cherry are well emphasized. In the mouth, it possesses a delicate, velvet, full-bodied taste, and has a generous lingering finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào