Rượu vang Ampio Delle Mortelle

750 ml / 14,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thẻ từ khóa

Thông tin

Chi tiết

Marchesi Antinorin đã có hơn 600 năm lịch sử sản xuất dòng vang huyền thoại như Tignanello, Solaia, Piero Antinori. Trải qua 26 thế hệ, gia đình này đã chứng minh các giá trị truyền thống và triết lý sản xuất của Antinori có thể chinh phục được mọi vùng đất mới và giàu tiềm năng. Le Mortelle là một dự án rượu vang Ý đầy tâm huyết của gia đình Marchesi Antinori tại vùng ven biển Maremma, Ý từ năm 1999. Cái tên Le Mortelle được lấy cảm hứng từ Mortella, loại mộc dược ở ven biển vùng Tuscany. 

Rượu vang đỏ Ampio Delle Mortelle được phối trộn từ các giống nho Carmenere, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Nho được lựa chọn thủ công từ những vườn nho tốt nhất tại điền trang Le Mortelle, sau khi lên men, rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Barriques Pháp và ủ thêm 12 tháng trong chai. 

Ampio delle Mortelle có màu đỏ ruby đậm. Hương thơm nồng nàn từ các loại trái cây chín mọng hòa quyện với các nốt hương cay nhẹ của tiêu đen và cam thảo. Hương thơm phát triển lên với những nốt hương tinh tế của các loại thảo mộc thơm, hoa oải hương, thuốc lá, bạc hà và sô cô la. Trên vòm miệng, rượu mang đến hương vị quyến rũ, thanh lịch và vị chát quanh miệng. Hậu vị kéo dài với các gợi ý tinh tế của ca cao đắng và quả việt quất.

Tham khảo thêm tại đây: https://www.antinori.it/


Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào