Rượu vang Alois Lageder Sauvignon IGT

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Ý Alois Lageder Sauvignon, IGT Alto Adige. Rượu có màu vàng tươi pha chút xanh nhẹ. Trong hương thơm tươi mát của rượu cảm nhận được hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới chín mọng và quả mọng (quả lý gai, quả cơm cháy). Hương vị tươi mát, sạch sẽ, khô ráo với gợi ý của trái cây chín, quả lý gai và quả lý chua. Kết thúc là tươi, lâu và phong phú.

Rượu vang trắng Ý Alois Lageder Sauvignon, IGT được làm từ những trái nho ngon nhất của Sauvignon Blanc, được trồng ở các khu vực gần làng Terlano, điền trang và Tannhammer Lehen. Khu vực có đất có nguồn gốc núi lửa, nằm ở độ cao từ 250 đến 520 mét so với mực nước biển. Khí hậu ấm áp thuận lợi của khu vực được đặc trưng bởi sự dao động giữa nhiệt độ ngày và đêm. Để chuẩn bị rượu vang bằng cách sử dụng nho từ những cây nho có độ tuổi từ 4 đến 63 năm, và vụ thu hoạch vào đầu tháng 9 và giữa tháng 10. Sau khi ép mềm được ủ lên men trong thùng thép không gỉ và sau đó ủ chín 4 tháng vẫn tiếp tục kết tủa. Tiềm năng bảo quản rượu là 2-4 năm.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Color: The wine has a bright yellow color with a slight greenish tint.

    Nose: In the fresh aroma of the wine felt notes of ripe tropical fruits and berries (gooseberries, elderberries).

    Taste: The wine has a refreshing, clean, dry flavor with hints of ripe fruit, gooseberry and currant. The finish is fresh, long and plentiful.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào