Rượu vang Alois Lageder Sudtirol Pinot Noir DOC

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

 • Loại vang:

  Vang đỏ

 • Xuất xứ:

  Ý

 • Phân hạng:

  DOC

 • Giống nho:

  Pinot Noir

 • Đóng chai:

  Nút bần

 • Dung tích:

  750ml

 • Độ mạnh:

  13%

Chi tiết

Rượu vang đỏ Ý Alois Lageder Sudtirol Pinot Noir, Alto Adige DOC. Rượu có màu đỏ ruby ​​với các điểm nổi bật của ngọc hồng lựu, rất sáng và có độ trong suốt tốt. Trên mũi cho thấy những gợi ý rõ ràng và sạch sẽ của đất ướt, màu tím, cây phát triển dưới đất, kết hợp với hương trái cây anh đào sẫm và hương cay nhẹ của hạt tiêu hồng và quế. Hương vị bao trùm, đầy đặn, tròn trịa trong nốt tannic nhưng mạnh mẽ trong sự tươi mát, trong sự kết hợp của sự thanh lịch tuyệt đối dẫn đến một cuối cùng là hương vị cay nồng của sự sảng khoái tuyệt vời.

Một chút thông tin về nhà sản xuất: Kể từ năm 1823, nhà máy rượu Lageder đồng nghĩa với chất lượng và tính bền vững về mặt sinh thái, và ngày nay ở thế hệ thứ năm, nhà máy này vẫn nổi bật với sự gắn bó chặt chẽ với truyền thống, mặc dù nó cũng hướng đến khát vọng đổi mới , trong một nhị thức hiện đại và cổ đại tiếp tục xác nhận nó là một trong những công ty hàng đầu ở Nam Tyrol. Đây là cách các loại cây nho lịch sử được pha trộn, chẳng hạn như Moscato vàng, Gewürztraminer và Müller Thurgau, với các loại cây nho quốc tế như Chardonnay, Cabernet và Pinot Nero, trong một hỗn hợp độc quyền hiện đã được cả thế giới biết đến, với mong muốn thử nghiệm không mệt mỏi một người đàn ông, Alois Lageder, ngày nay vẫn kiên định và dứt khoát dẫn dắt khối tài sản khổng lồ hướng tới thành công không ngừng và ngày càng tăng.

Vang đỏ Ý Alois Lageder Sudtirol Pinot Noir lý tưởng hơn khi kết hợp với các món với nước sốt thịt, mì ống trứng, hoặc với các món chính ngon như món hầm và thịt quay. 

Tasting Notes

 • Product's Tasting

  Ruby red with garnet highlights, very bright and with good transparency. The nose reveals clear and clean hints of wet, purple, subterranean soil, combined with dark cherry fruit flavors and lightly spicy notes of pink pepper and cinnamon. The flavor is enveloping, full, round in tannic notes but powerful in freshness, in a combination of sheer elegance resulting in a pungent finish of great refreshment.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào