Rượu vang Alois Lageder Dolomiti Pinot Grigio Dolomiti DOC

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Ý Alois Lageder Dolomiti Pinot Grigio, Dolomiti DOC. Rượu có màu rực rỡ rõ ràng, màu vàng rơm với ánh vàng lung linh, hương thơm tinh tế, bó hoa rõ rệt, hương trái cây (đào, cam, quýt, chanh, nho), gia vị khoáng chất, đá, mật ong. thân trung bình, khá phong phú, trái cây, cay, tươi, khô.

Vang trắng Ý Alois Lageder Dolomiti Pinot Grigio, Dolomiti DOC Với Trái cây được thu hoạch từ nhiều vườn nho khác nhau ở tên gọi Trentino. Được lên men trong các thùng thép không gỉ, rượu được ủ trong thời gian 4 tháng.

Nhà máy rượu Alois Lageder cùng tên được thành lập cách đây hơn 150 năm tại Alto Adige, vùng trồng nho phía bắc nước Ý. Tại đây Alois Lageder trồng nho trên các sườn dốc Dolomite với các vùng khí hậu vi mô đa dạng cung cấp các khu vườn nho riêng biệt — lý tưởng để sản xuất nhiều loại rượu vang. Alois Lageder sản xuất gần 30 loại rượu. Năm 1934, gia đình mua lại điền trang Löwengang ở Magrè và sau đó mua lại những vườn nho khác ở những vị trí đắc địa ở Alto Adige. Kể từ những năm 1980, những ý tưởng và chiến lược đổi mới của Alois Lageder thế hệ thứ năm, cùng những thực tiễn tiên phong như “chất lượng hơn là số lượng” đã dẫn đầu phong trào cải tiến ngành rượu vang của Alto Adige. Alois Lageder đóng vai trò hàng đầu trong việc công nhận và phát triển các loại rượu vang trồng nho đơn lẻ của Alto Adige. Triết lý sản xuất rượu vang của ông được xây dựng trên phương pháp tiếp cận toàn diện với mục tiêu tạo ra các loại rượu vang mang đặc tính chân thực trong khi vẫn để nguyên vẹn môi trường tự nhiên nhất có thể cho các thế hệ tương lai. Rượu vang Alois Lageder được sản xuất thông qua các phương pháp canh tác hữu cơ, bền vững, sinh học và hữu cơ, đồng thời thể hiện nhiều sắc thái của vùng đất và vi khí hậu của khu vực. Alois Lageder thực hành nghề trồng nho theo địa điểm cụ thể ở đây, nơi chất lượng bắt đầu từ đất, bao gồm đá dolomitic, moraine băng và porphry, và độ dốc từ thoai thoải đến dốc. Gia đình có 156 mẫu vườn nho, ngoài trái cây được mua từ những nông dân trồng nho ký hợp đồng dài hạn trên một số địa điểm chọn lọc. và các phương pháp canh tác hữu cơ và thể hiện nhiều sắc thái của vi khí hậu và thổ nhưỡng của khu vực. Alois Lageder thực hành nghề trồng nho theo địa điểm cụ thể ở đây, nơi chất lượng bắt đầu từ đất, bao gồm đá dolomitic, moraine băng và porphry, và độ dốc từ thoai thoải đến dốc. Gia đình có 156 mẫu vườn nho, ngoài trái cây được mua từ những nông dân trồng nho ký hợp đồng dài hạn trên một số địa điểm chọn lọc. và các phương pháp canh tác hữu cơ và thể hiện nhiều sắc thái của vi khí hậu và thổ nhưỡng của khu vực. Alois Lageder thực hành nghề trồng nho theo địa điểm cụ thể ở đây, nơi chất lượng bắt đầu từ đất, bao gồm đá dolomitic, moraine băng và porphry, và độ dốc từ thoai thoải đến dốc. Gia đình có 156 mẫu vườn nho, ngoài trái cây được mua từ những nông dân trồng nho ký hợp đồng dài hạn trên một số địa điểm chọn lọc.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Brillant, clear, straw yellow with a golden shimmer delicate aromas, pronounced bouquet, fruity (peach, melone) exotic spices, mineral. medium bodied, quite rich, fruity, spicy, fresh, dry.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào