Rượu vang Almaviva

750 ml / 14%
Thang điểm
  • JS 100
  • TA 98
  • JS 97
Tất cả thang điểm
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Almaviva, Puente Alto, Maipo Valley, Chile. vang Almaviva là thương hiệu/nhà máy rượu liên doanh giữa Baroness Philippine de Rothschild và Vina Concha y Toro, cũng giống như Opus One tại Mỹ. Tên Almaviva là bá tước, nhân vật trong tác phẩm hài kịch "đám cưới của Figaro, ngày điên rồ" của Pierre de Beaumarchais. Tác phẩm sau này được nhà soạn nhạc người Áo Wolfang Amadeus Mozart sáng tác, cũng là vở opera nổi tiếng nhất từ trước đến nay.

Nhà máy/winery này được thành lập năm 1997 ngay sau đó đã phát hành niên vụ đầu tiên năm 1998 và nhanh chóng sau đó thương hiệu nổi tiếng khắp nơi dưới truyền thông của Pháp và Mỹ và gia nhập vào nhóm fine wine của thế giới.

Vang Almaviva phối trộn theo cách truyền thống vang Bordeaux gồm Cabernet Sauvignon (66% cho niên vụ 2016), Carmenere, Cabernet Franc và Petit Verdot. Tất cả nhao được thu hoạch thủ công cho sản xuất, sau khi lên men rượu được ủ 16 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.

Vang Almaviva niên vụ 2013/2014/2015 giá tham khảo: 7.500.000vnd.

Vang Almaviva niên vụ 2016 giá tham khảo 8.900.000vnd.

Vang Almaviva niên vụ 2017 giá tham khảo 12.000.000vnd.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.almavivawinery.com

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Deep, intense and brilliant ruby red color. The nose reveals delicate aromas of red fruits and berries, such as raspberry and blackberry, which are harmoniously integrated with notes of toffee and coffee, offering a refined and distinguished nose. The elegance of the wine is underscored by its round and fresh mouthfeel. Subtle, but present tannins frame the blend, leading to a vanilla and peppery finish. Complex and luxurious, Almaviva 2016 is a remarkably graceful and silky wine, faithful to its predecessors in style and precision.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào