Rượu vang Allan Scott Sauvignon Blanc

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng New Zealand Allan Scott Sauvignon Blanc, được làm từ nho Sauvignon Blance, Marlborough. Vang Allan Scott Sauvignon Blanc tươi mát, và đầy cuốn hút say mê, làm cho mùa hè của bạn thêm sôi động.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-120C ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Hải sản Việt thật là phong phú như tôm, cá (nhà hàng hay có món cá chim trắng), mực, hàu, cá hồi,…

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Fresh, zesty, juicy and full, this fruit driven new world style wine will excite the senses without the racy overload. Tropical fruit with a fresh herbaceous character balanced with zesty passionfruit and a dry finish, this wine will take you straight back to the warmer summer days.

3 khách hàng đánh giá

Ngày:

Không nhẹ nhàng như những chai vang trắng khác, Allan Scott Sauvignon Blanc như một cô gái đầy cá tính, mạnh mẽ và luôn nổi bật giữa đám đông. Với hương vị đậm đà nhưng không quá chua, vị giác lập tức được thỏa mãn ngay khi đưa vào miệng hớp đầu tiên.

Nhận xét này có hữu ích không? 1 0

Ngày:

Mùi của cà tím tươi và lê với một chút mùi bưởi phảng phất trên mũi. Vị cam và bưởi đi qua để lại vị thơm của các loại thảo mộc khô trong vòm miệng. Rượu vang hoàn toàn cân bằng với kết cấu đáng yêu và kết thúc hấp dẫn.

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0

Ngày:

Thơm ngon.

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0