Rượu The John Walker

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu John Walker & Sons là dòng Whisky siêu sang để tán dương người đàn ông tiên phong, sải bước những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục thế giới của Ngài John Walker- Người sáng lập thương hiệu JOHNNIE WALKER® vang danh toàn cầu. Phát hành ra thị trường toàn cầu năm 2010, hiện nay hầu như gần hết trên các shop.

Được biết đến như mộthuyền thoại, từng giọt siêu phẩm John Walker & Sons the John Walker được chọn lọc gắt gao từ những loại Whisky cực kỳ quý hiếm được chưng cất từ chín nhà máy rượu ở Scotland mà nay đã không còn tồn tại. Những tinh chất này đã được chế tác thủ công theo phương pháp truyền thống với số lượng vô cùng hạn chế trước khi được ủ trong duy nhất một thùng gỗ sồi 100 năm tuổi.

John Walker & Sons the John Walker là một kiệt tác Whisky với thân chai được chế tác thủ công từ pha lê Baccarat trứ danh, cổ chai nạm vàng 24K cùng hộp gỗ sơn mài sang trọng, khắc chế công phu với 11 lớp tinh xảo trong hơn 60 giờ.

Một chi tiết đáng chú ý là mỗi kiệt tác John Walker & Sons the John Walker có số hiệu riêng và đi cùng với chứng chỉ của tính xác thực, phản ánh tính chất giới hạn của sản phẩm.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Nose: Mature fruits slowly supersede aromas of fresh citrus.

    Palate: A vanilla oak sweetness is framed by a certain zest of the great classic Johnnie Walker Speyside whiskies, including Mortlach, which bring elegant structure and enormous body.

    Finish: Smooth & mellow, reaching its climax in rich smokiness. So many big characters, malt and grain, smoke and richness, are all held together in harmony and controlled balance with smoothness.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào