Rượu thảo mộc Jagermeister 1 lít

1.000 ml / 35%
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn
Đầu Hà Nội: 094 365 1616 (Mr Cường)

Thông tin

 • Dung tích: 1000ml
 • Nồng độ: 35%
 • Xuất xứ: Đức

Mô tả chi tiết

Rượu Jagermeister 1 lít là loại rượu mạnh có xuất xứ từ Đức vào năm 1934. Được làm từ 56 loại thảo mộc, trái cây, rể cây như: vỏ cam, chanh, cam thảo, hồi, nghệ tây, gừng quả cây bách xù .....và nhân sâm. Jagermeister rất nổi tiếng ở các nước châu âu và tuy mới thâm nhập thị trường tại Việt Nam không lâu nhưng rất nhiều người biết đến với các tên gọi vui như rượu đầu nai hoặc là rượu sung. đặc biệt là giới trẻ vì rượu Jagermeister có hương vị ngọt ngào.

Rượu Jagermeister (jager) có hương vị ngọt ngào. Là loại rượu giới trẻ rất thích và đặc biệt là cho những event, tiệc sôi động các hoạt động ngoài trời. Có nhiều cách thưởng thức khác nhau cho loại rượu này như uống với đá, pha với Red bull (hay còn gọi là Jager Bomb là một cách pha kiên điển của dòng này), bia hoặc pha với Gin cũng là một cách trải nghiệm thú vị.

Năm 2018 ghi nhận đạt 7.5 triệu case (9lit/case tương đương 12 chai/thung), tăng 300.000 case so với 2017 (7.2 triệu case) và có mặt hơn 140 quốc gia trên thế giới. Năm 2018 cũng là năm ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ ở thị trường Châu Á.Thưởng thức

Dòng rượu này ướp lạnh trước khi uống. Thưởng thức với ly đá lạnh, phối trộn khác như Red Bull, Gin, Bia,...

Tasting Notes

 • Product's Tasting Notes

  Appearance: Clear, deep amber with burgundy highlights.

  Aroma: Pungent and herbal with cherry, stewed fruit, chocolate, cola cube sweets, liquorice and floral blossom.

  Taste: Full-flavoured and wonderfully complex with cola cubes, liquorice, dark chocolate, prunes poached in syrup, damsons, sloes, lemon zest, cinnamon, ginger, aniseed and dried mint leaves. Syrupy sweetness is balanced by spice and peppery spirit attack.

1 khách hàng đánh giá

 • Gửi nhận xét

Rượu của các bạn trẻ

Ngày:

Jager bomb, món pha ưa thích của dòng rượu này và các bạn trẻ rất thích, dễ uống.

Nhận xét này có hữu ích không? 2 0