Rượu thảo mộc Jagermeister 1 lít

1.000 ml / 35%
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Lựa chọn khác

Có mẫu thử miễn phí tại HCM.

Thông tin

Chi tiết

Rượu Jagermeister 1 lít câu chuyện mở đầu cho một loại thức uống lừng danh trước khi nó ra đời năm 1934, Curt Mast đã thử nghiệm nhiều công thức pha trộn với nhau để tạo ra một công thức hoàn hào cho Jagermeister. không quá ngọt, cũng không quá citrusy/hương vị của chanh, cam, quýt mạnh quá sẽ làm lấn át các hương vị thảo mộc khác. Trong một kỳ công và cả nghệ thuật phối trộn hoàn hảo để kết hợp 56 loại thảo mộc và thảo dược và 35% rượu thành loại rượu mùi được yêu mến khắp thế giới.

Nhưng điều gì đã thúc đẩy Curt Mast phát triển sản phẩm không thể bắt chước của mình? Bên cạnh niềm đam mê với rượu mạnh, Curt Mast còn là một thợ săn đam mê, người đã hình dung ra một loại đồ uống để nâng ly cuộc đi săn với bạn bè. Mối liên kết chặt chẽ với rừng và săn bắn này được ghi vào nhãn và chai Jagermeister.

Mast không gặp khó khăn gì trong việc tìm tên cho sản phẩm mới: ông gọi nó là Jagermeister (‘thợ săn bậc thầy’ trong tiếng Đức), một danh hiệu chuyên nghiệp bắt nguồn từ truyền thống săn bắn hàng thế kỷ.

Màu xanh của nhãn và chai rượu cũng được lấy cảm hứng từ màu xanh của rừng và cây cối, thảo dược, thảo mộc đã làm nên Jagermeister. Kể từ khi được tạo ra cách đây hơn 80 năm, Jagermeister vẫn được sản xuất theo cùng một công thức bí mật chỉ sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Câu chuyện phia sau Logo:  Đối với nhãn trước, Curt Mast đã chọn một câu trong bài thơ săn bắn được biết đến rộng rãi của Oskar von Riesenthal (1830-1898) và Logo Mast đã chọn hươu huyền thoại của Saint Hubertus/thánh bảo trợ thợ săn với một cây thánh giá phát sáng giữa hai chiếc gạc của mình.

Thưởng thức Jagermeister như thế nào?

Ngày nay không khó để tìm thấy Jagermeister hiện diện khắp các Bar/pub trên thế giới. Trong đó món Coctail knh điển là Jager Bomb/Jagermeister pha với nước tăng lực.

Jagermeister ướp rượu lạnh sâu càng ngon (ướp ngăn đá tủ lạnh rượu không bị đông nên quý vị yên tâm) và thưởng thức với đá viên.

Thưởng thức Jagermeister với bia, whiskey,... không giới hạn sự sáng tạo của bạn.

Sản lượng và vị thế của Jagermeister  trên toàn cầu:

Năm 2018 ghi nhận đạt 7.5 triệu case (9lit/case tương đương 12 chai/thung), tăng 300.000 case so với 2017 (7.2 triệu case) và có mặt hơn 140 quốc gia trên thế giới. Năm 2018 cũng là năm ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ ở thị trường Châu Á.

Năm 2019 Jagermeister bán ra 8.5 triệu case, tắng 1 triệu case so với năm 2018.

Năm 2020 Jagermeister giảm 18.2% còn 7 triệu case. Do dịch bệnh Covid-19 lây lan toàn cầu, nhiều khu vực bị phong tỏa và nhiều nhà hàng, bar, pub phải đóng cửa.

Năm 2021 Jagermeister tăng 22.5% lên 8.7 triệu case. Dịch Covid-19 vẫn còn, tuy nhiên các thị trường ở Châu Âu dần mở lại.Tasting Notes

  • Product's Tasting Notes

    Appearance: Clear, deep amber with burgundy highlights.

    Aroma: Pungent and herbal with cherry, stewed fruit, chocolate, cola cube sweets, liquorice and floral blossom.

    Taste: Full-flavoured and wonderfully complex with cola cubes, liquorice, dark chocolate, prunes poached in syrup, damsons, sloes, lemon zest, cinnamon, ginger, aniseed and dried mint leaves. Syrupy sweetness is balanced by spice and peppery spirit attack.

4 khách hàng đánh giá

Jagermeister

Ngày:

chai này ướp lạnh uống bao ngon

Nhận xét này có hữu ích không? 1 0

Jagermeister

Ngày:

Rất ngon, nhưng rượu khá bổ và nóng, mọi người nên uống 2 shot trở lại thôi, uống nhiều quá rất nóng

Nhận xét này có hữu ích không? 1 0

Ngày:

Thích chai này, nhưng hơi ngọt.

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0

Rượu của các bạn trẻ

Ngày:

Jager bomb, món pha ưa thích của dòng rượu này và các bạn trẻ rất thích, dễ uống.

Nhận xét này có hữu ích không? 2 0