Rượu Talisker Storm

700 ml / 45,8%

Thông tin

Chi tiết

Rượu Talisker Storm được Diageo công bố dòng Scotch whisky single malt đầu năm 2013 và được mô tả như dòng whisky có nồng độ khói cao nhất từng được sản xuất bởi nhà máy chưng cất tại Isle of Skye này.

Đóng chai ở nồng độ 45.8% ABV, dòng single malt này sẽ được phân phối tại hệ thống cửa hàng trong kênh bán lẻ du lịch trên khắp Châu Á, Châu Âu, và Trung Đông từ tháng này.

Theo Diageo, hương vị phong phú của Talisker Storm là kết quả của sự chọn lựa cẩn thận tỉ mỉ từng thùng chứa, với rượu tâm được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi đốt mang hương khói ‘nặng’, tạo nên dòng whisky có đặc tính cay & khói khác biệt.

“Talisker Storm là hương vị mới thực sự tuyệt vời từ một trong những dòng Scotch whisky nổi tiếng & được yêu thích nhất trên thế giới,” Giám đốc tiếp thị Diageo kênh bán lẻ du lịch toàn cầu & Trung Đông, Steve White cho biết.

“Đó là dòng mạch nha đơn nắm bắt được tinh thần không thể chế ngự của một cơn bão biển toàn diện. Nó thực sự mãnh liệt, dữ dội với hương vị mạnh mẽ, một dòng whisky mang yếu tố ‘sang trọng nhưng vững chãi’ đến với du khách ngày nay – những người yêu thích thám hiểm cũng như những người sành whisky”.

“Chúng tôi biết rằng khách mua hàng trong các kênh bán lẻ du lịch luôn kiếm tìm những trải nghiệm hương vị mới mẻ, sáng tạo mà họ không thể có được ở bất cứ đâu, và Talisker Storm đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu này. Nó giống như một sự khám phá mà họ sẽ mong muốn được chia sẻ.”


Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Appearance: Full gold.

  Nose: Powerful, fresh-clean and growing in complexity like a gathering storm. Sweet maltiness with ripe red berry fruit moves to smoke, brine and an explosion of pepper.

  Body: Medium.

  Palate: Mellow and rich, then very spicy: a pure, tongue-coating sweetness joins a nutty smokiness to embrace those spicier notes

  Finish: Drier and of medium-length, with a lasting, smooth aftertaste, in which light peaty burnt embers can be found.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào