Rượu Talisker 10 năm - Hộp quà 2 ly

700 ml / 45,8%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Talisker 10 năm - Hộp quà tặng 2 ly tumbler đi kèm, Talisker là dòng Single malt cổ điển vùng Island (Isle of Skye), với hình ảnh thương hiệu mới mẻ lấy cảm hứng từ biển cả.

Hình ảnh biển mạnh mẽ trên bao bì hộp giấy bên ngoài, cùng bản đồ nổi bật của Skye trên cả hộp và nhãn chai, nhấn mạnh hơn nữa hình ảnh thương hiệu qua bức tranh về đảo Skye quê hương của Talisker, với đặc tính ‘made by the sea’ (sinh ra từ biển cả).
Rượu Talisker 10 năm, đây là dòng Single malt được làm tại Isle of Skye, nơi nhà máy chưng cất này đã làm nên dòng mạch nha đơn cất huyền thoại, đoạt nhiều giải thưởng danh giá.

Chai Talisker 10 năm danh tiếng lẫy lừng, liên tiếp đạt được hàng loạt giải thưởng lớn tại các event uy tín nhất, lớn nhất về rượu whisky khắp năm châu, là chai không thể thiếu trong tủ rượu của những người yêu thích Scotch Whisky. 

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Với những chai có độ cồn cao có thể thêm nước tinh khiết, thêm một ít nước mỗi lần, một cách từ từ cho đến khi tìm thấy sự cân bằng phù hợp với sở thích của bạn.

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Appearance: Brilliant gold.

  Nose: Powerful peat-smoke with just a hint of the sea-water salt of fresh oysters, with a citrus sweetness.

  Body: Full and rich.

  Palate: A rich dried-fruit sweetness, clouds of smoke, strong barley-malt flavours, warming and intense. Peppery at the back of the mouth.

  Finish: Huge, long, warming and peppery in the finish with an appetising sweetness.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào