Rượu Spey 18 năm

700 ml / 46%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 1-2 ngày làm việc

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Spey 18 năm, dây ruy băng màu tím sang trọng bao phủ một bí mật kỳ diệu, những đường nét thiết kế mềm mại và thanh cao làm toát lên mùi hương sang trọng của cây hồ đào và rượu vang nâu. Vị vanilla nhẹ nhàng, một chút thanh mảnh của kẹo bơ và cam tạo nên cảm giác thư thái khi nếm. Hậu vị ngọt lịm và kéo dài như một giai điệu đẹp đang nổi lên trong miệng, một trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ, xứng đáng để nếm thử.

Hương: Hương thơm thanh lịch và nồng ấm.

Vị: vị ngọt mật ong ấm áp pha trộn vị tinh tế của quả hạch mịn mượt.

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    The aroma and taste of a rich fruit salad in a base of walnuts, fresh cream and berry fruits burst on to the tongue! Sultana raisins, home-made fudge, Granny Smith apples and pear drops all jockey for position! Gradually hints of dark chocolate and vanilla take over.

    On the tongue this whisky is deliciously sweet yet delicately balanced by bitter dark chocolate. 

    The taste gradually fades in a long fruity finish leaving you ready for more!

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào