Rượu Roku Gin

700 ml / 43%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

 • Dung tích:

  700ml

 • Độ mạnh:

  43%

 • Phân loại:

  Gin

 • Xuất xứ:

  Nhật

Chi tiết

Rượu gin Roku là dòng gin của Suntorry huyền thoại Nhật Bản. Roku Gin đã tuyển chọn 6 nhà thực vật học, trải qua 4 mùa trên khắp các miền đất nước Nhật để chọn ra 6 loại thực vật như: Sakura flower/ hoa anh đào, Sansho pepper, Yuzu peel, lá hoa anh đào/Sakura, Sencha tea và Gyokuro tea/trà ngọc sương cùng với các loại thực vật truyền thống như cây bách xù, vỏ chanh, rau mùi,... để làm nên Roku Gin với hương vị đặc trưng Nhật.

Roku là sự kết hợp hương vị của tất cả các mùa trong năm tại Nhật Bản theo một công thức riêng biệt mang đến hương vị khác biệt trong từng giọt rượu, từng ngụm rượu. Phải mất trọn vẹn một năm để thu hoạch và chọn lọc một cách kỹ lưỡng những nguyên liệu tốt nhất trong thời gian đẹp nhất của từng mùa. Tất cả những nguyên liệu này đều có nguồn gốc từ Nhật Bản. Mỗi nguyên liệu đặc trưng nhất của từng mùa đưuọc thu hoạch, ngâm và chưng cất kỹ càng.

- Mùa xuân với lá và hoa anh đào.

- Mùa hè với các loại trà Sencha và Gyokuro tea/trà ngọc sương

- Mùa thu với tiêu Sansho.

- Mùa đông với quýt Yuzu.

6 thao moc gin Roku

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Nose : Cherry blossom and green tea provide a floral and sweet aroma.

  Palate : Complex, multi layered, yet harmonious flavour of various botanicals. Traditional gin taste in the base, plus characteristic Japanese botanical notes with yuzu as the top note. Smooth and silky texture.

  Finish : The crisp Japanese sansho pepper brings a little spiciness to the finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào