Rượu Oban 21 năm

700 ml / 57,9%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 1-2 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Oban 21 năm, là phiên bản giới hạn trong seri Special Releases 2018 phát hành bởi Diageo. Oban 21 là một trong những chai hiếm được phát hành của nhà Oban, rượu được đóng chai nguyên chất từ thùng ủ.

Oban 21 year old chưng cất năm 1996 đóng chai 2018.

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Dòng cao tuổi quý hiếm nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip để thưởng thức trọn vẹn hương vị.

Với những chai có độ cồn cao có thể thêm nước tinh khiết, thêm một ít nước mỗi lần, một cách từ từ cho đến khi tìm thấy sự cân bằng phù hợp với sở thích của bạn.

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

 • Product's Tasting

  Appearance: Full gold.

  Body: Deceptively smooth and syrupy.

  Nose: A dry maritime aroma, with warm sand, dry seaweed and crystalline salt. Beyond this, fruitcake seen through peat, menthol, linseed oil, barley sugar, wet sand and charred timbers. In time, hints of toasted marshmallow and lemon curd on wholemeal toast.

  Palate: Powerful, with a creamy texture, and surprisingly sweet, with some salt. Intense, cooling and coating. Then drying, with cocoa powder, toasted coconut, spearmint and menthol; behind this, aniseed around a hazelnut nougat core.

  Finish: Spicy and cooling, yet also sweetly warming, with menthol and subtle smoke; traces of ash and ginger, a sandy note, and a hint of charred grass on a sea breeze. 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào