Rượu Mortlach Rare Old

500 ml / 43,4%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng

Thông tin

Chi tiết

Đây là một trong những dòng single malt whisky (whisky đơn) có hương vị mạnh mẽ, chất lượng vượt trội và được các chuyên gia lẫn giới thưởng ngoạn whisky tôn sùng nhất. Tại Việt Nam, Mortlach có dòng Rare Old, 18 năm tuổi và 25 năm tuổi được Diageo tung ra thị trường toàn cầu tháng 4/2014 và nhanh chóng sau đó có mặt tại VN

Rượu Mortlach Rare Old sở hữu tất cả những tiêu chí cần có của whisky mạch nha: màu hổ phách tươi sáng, hương vị cân bằng tuyệt vời giữa độ ngọt và độ thanh.

Mách nhỏ: hãy thêm một vài giọt nước để giải phóng mùi hương kem nồng nàn và vị ngọt dịu của trái cây nhiệt đới

Rượu Mortlach được chưng cất 2.81 lần.

Hình ảnh tại đêm tiệc rượu Mortlach.

Hình ảnh Sành rượu thưởng thức rượu Mortlach Rare Old.

Thông tin mới cập nhật giữa tháng 6/0218 hãng công bố bộ sưu tập mới gồm Mortlach 12 Year Old, Mortlach 16 Year Old và Mortlach 20 Year Old để thay thế cho Mortlach Rare Old, Mortlach 18 Year Old và Mortlach 25 Year Old. Vì vậy các bạn nhanh chóng tậu cho mình một chai cho bộ sưu tầm, để tránh hết hàng.

Tasting Notes

  • Product's Tasting Notes

    Nose: Sugary biscuits (maybe Nice biscuits), baked apple and crushed nuts. Fudge and herbal, leafy notes persist.

    Palate: Rich and full of palate entry, with spicy notes of cinnamon sticks and oak. Then there's vanilla, raisin and biscuit-y notes paired with dark jam (Jammy Dodgers?). That leafy, earthy note from the nose continues on the palate too.

    Finish: Warm and drying with cinnamon, pepper and vanilla. 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào