Rượu Mortlach 25 năm

500 ml / 43,4%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng

Thông tin

Chi tiết

Đây là một trong những dòng whisky đơn (single malt) có hương vị mạnh mẽ, chất lượng vượt trội và được các chuyên gia lẫn giới thưởng ngoạn whisky tôn sùng nhất. Tại Việt Nam, Mortlach có dòng Rare Old, 18 năm tuổi và 25 năm tuổi được Diageo tung ra thị trường toàn cầu tháng 4/2014 và nhanh chóng sau đó có mặt tại VN.

Rượu Mortlach 25 năm, với thiết kế chai ấn tượng, mạnh mẽ, Mortlach 25 năm tuổi là một phức hợp đầy hương vị với chất rượu tròn đầy, mạnh mẽ. Nhiều chuyên gia đã nhận định đây là một sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa sự tao nhã nhẹ nhàng và sự mạnh mẽ đầy quyền lực.

Rượu Mortlach 25 năm, là sản phẩm có tuổi cao nhất được giới thiệu ra công chúng năm 2014. Dòng rượu này được ủ hơn 1/4 thế kỹ sau đó mang ra đóng chai.

Rượu Mortlach được chưng cất 2.81 lần.


Hình ảnh tại đêm tiệc rượu Mortlach.

Hình ảnh Sành rượu thưởng thức rượu Mortlach 25 Year Old.

Thông tin mới cập nhật giữa tháng 6/0218 hãng công bố bộ sưu tập mới gồm Mortlach 12 Year Old, Mortlach 16 Year Old và Mortlach 20 Year Old để thay thế cho Mortlach Rare Old, Mortlach 18 Year Old và Mortlach 25 Year Old. Vì vậy các bạn nhanh chóng tậu cho mình một chai cho bộ sưu tầm, để tránh hết hàng.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Nose: Vanilla pods, pineapple, lemon zest and a warming hint of tobacco. Touches of crushed almond. Wafts of light oak develop and grow gloriously rich.

    Palate: Dark chocolate, oak spice and dried fruits. Baking spices grow on the mid palate, building a rich core alongside the fragrant oak. Subtly herbal further on.

    Finish: Sweet, drying notes, highlighted by cocoa and oak spice. 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào