Rượu Matsui The Peated

700 ml / 48%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Matsui The Peated là dòng whisky khói của nhà chưng cất Kurayoshi. Matsui The Peated phiên bản Sành rượu đang triển khai là phiên bản giới hạng trong core range Matsui, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trắng, không lọc lạnh, không pha thêm màu.

whisky Matsui

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Với những chai có độ cồn cao có thể thêm nước tinh khiết, thêm một ít nước mỗi lần, một cách từ từ cho đến khi tìm thấy sự cân bằng phù hợp với sở thích của bạn.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Notes of granola clusters on the nose, followed by savory peat, and subtle smoke. The palate is peated with flavors of creamy toffee, apples, sea spray, and a hint of ash. The finish is lingering and smoky with a hint of brine.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào