Rượu Martell Cordon Bleu

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

 • Dung tích: 700ml
 • Nồng độ: 40%
 • Xuất xứ: Pháp

Mô tả chi tiết

Rượu Cognac Martell Cordon Bleu, thương hiệu được ra mắt vào năm 1912 bởi Edouard Martell. Có thể nói là thương hiệu huyền thoại của hãng Martell với bề dày lịch sử 300 năm (1715-2015).

Có thể nói Martell Cordon Bleu là dòng Cognac cần phải thử (must be try), hương vị của loại rượu này được đánh giá trội hơn hẳn các loại khác trong vùng Borderies.

Martell Cordon Bleu với thiết kế chai rượu vượt thời gian khiến cho nó trở thành một loại rượu cổ điển vô song trong thế giới cognac. Mẫu chai giữ nguyên kiểu dáng cổ điển từ lúc được sáng tạo ra vào năm 1912. Tuy có nhiều phiên bảng cho các dịp đặc biệt, nhưng tất cả đều biến tấu nhãn chai hoặc màu sắc chai. Về đóng đầu chai thì có nút bần hoặc nút bi hiện đại.

Được hãng training về rượu Whisky và Cognac.

Được hãng cho thử nếm (Tasting) Martell Cordon Bleu sau khi training.

Thưởng thức

Rượu Martell Cordon Bleu thường được thưởng thức ở dạng nguyên chất (neat) để có thể đạt tới hương vị chuẩn mực.

Một chuẩn mực, cũng như văn hóa thưởng thức Cognac lâu năm nói chung và Martell Cordon Bleu nói riêng đó là thưởng thức sau bữa ăn. Tuy nhiên, cảm thức theo cách riêng của bạn vẫn là cảm giác ngon nhất.

Sáng lập: Jean MartellKhởi nguồn: 1715Xuất xứ: Vùng Cognac, PhápJean Martell thành lập hãng rượu mang tên ông vào năm 1715, năm cuối cùng của triều đại vua Louis XIV Jean Martell. Martell là một trong những hãng rượu cổ xưa nhất (có lẽ chỉ đứng sau hãng Remy Martin) và nổi tiếng sản xuất rượu...

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  An explosion of deliciously fruited, spice notes. Elegance linked to aromatic richness.

  Aspect: Deep, golden copper.

  Nose: Orchard fruits : Crystallised plums and apples.
  Roasted notes : Mocha coffee, toasted almonds, vetiver.

  Mouthfeel: Well-rounded mellowness. Sustained finish with fruit and spice notes. The preponderance of Borderies eaux-de-vie gives Martell Cordon Bleu an elegant, mellow and complex character.

Khách hàng đánh giá

 • Gửi nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào