Rượu Martell Cordon Bleu Limited Edition

1.000 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Order

Thông tin

 • Thương hiệu: Martell
 • Dung tích: 1000ml
 • Nồng độ: 40%
 • Tuổi/hạng rượu: Fine & Rare
 • Xuất xứ: Pháp

Mô tả chi tiết

Rượu Martell Cordon Bleu Limited Edition by Mathias Kiss - 1 lít nhũ vàng sang trọng, phiên bản giới hạn phát hành năm 2019 cho dịp tết. Martell Cordon Bleu thương hiệu được ra mắt vào năm 1912 bởi Edouard Martell

Có thể nói Martell Cordon Bleu là dòng Cognac cần phải thử (must be try), hương vị của loại rượu này được đánh giá trội hơn hẳn các loại khác trong vùng Borderies.

Martell Cordon Bleu với thiết kế chai rượu vượt thời gian khiến cho nó trở thành một loại rượu cổ điển vô song trong thế giới cognac. Mẫu chai giữ nguyên kiểu dáng cổ điển từ lúc được sáng tạo ra vào năm 1912. Mẫu thiết kế 2019 đó là sự pha trộn thương hiệu của mình giữa truyền thống và hiện đại. 

Thưởng thức

Rượu Martell Cordon Bleu thường được thưởng thức ở dạng nguyên chất (neat) để có thể đạt tới hương vị chuẩn mực.

Một chuẩn mực, cũng như văn hóa thưởng thức Cognac lâu năm nói chung và Martell Cordon Bleu nói riêng đó là thưởng thức sau bữa ăn. Tuy nhiên, cảm thức theo cách riêng của bạn vẫn là cảm giác ngon nhất.

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Aspect

  Deep, golden copper.

  Nose

  Orchard fruits : Crystallised plums and apples.
  Roasted notes : Mocha coffee, toasted almonds, vetiver.

  Mouthfeel

  Well-rounded mellowness.
  Sustained finish with fruit and spice notes. The preponderance of Borderies eaux-de-vie gives Martell Cordon Bleu an elegant, mellow and complex character.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào