Rượu Malibu

700 ml / 21%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước: 1-2 giờ

Thông tin

 • Thương hiệu:

  Malibu

 • Dung tích:

  700ml

 • Độ mạnh:

  21%

 • Phân loại:

  Rum

Chi tiết

Rượu Rum Malibu hương dừa Là một hương vị rượu rum được chiết xuất từ dừa tự nhiên, với độ mạnh 21,0%. Thuộc thương hiệu sở hữu của Pernod Ricard.

Malibu Coconut Rum được làm từ dừa tự nhiên kết hợp với mật đường (một loại mía đặc trưng của đảo) và nguồn nước tinh khiết. Sau đó men được cho vào để biến lượng đường này thành rượu. Malibu Coconut Rum có hương vị ngọt dịu rất đặc trưng của dừa.

Nhà máy rượu của Malibu nằm trên quần đảo Barbados xinh đẹp, Caribê, một vùng cực tây nam của Tây Ấn Độ. Đảo có phong cảnh tuyệt đẹp với những bãi biển và bờ cát trắng, và khí hậu nhiệt đới ổn định, góp phần tạo ra những loại rượu rum Malibu hảo hạng. Các sản phẩm của Malibu được sản xuất với công nghệ hiện đại và kỹ thuật truyền thống.

Hãy tận hưởng cảm giác của mùa hè như bạn đang nằm dài trên bãi biển Hawai với ly cocktail ngọt dịu được kết hợp từ cam tươi và rượu Malibu nhé!
Malibu Coconut Rum hay còn gọi là rượu dừa được làm từ dừa tự nhiên kết hợp với mật đường và nguồn nước tinh khiết. Rượu Malibu có hương vị ngọt ngào rất đặc trưng của dừa đặc biệt rất phù hợp để pha chế cocktail.

Tasting Notes

 • Malibu Rum's Tasting notes

  Nose: Demerara sugar, spices, not that much coconut on the nose - more rum-like than anything else.

  Palate: The coconut is at the fore - creamy, custard-like delivery with syrupy spices, Demerara sugar, tropical fruits and hints of pineapple.

  Finish: Creamy, sweet finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào