Rượu Maker's Mark

750 ml / 45%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam
Có mẫu thử miễn phí tại HCM.

Thông tin

Chi tiết

Rượu whiskey Mỹ Maker's Mark là dòng Bourbon ưa chuộng khắp toàn cầu. Maker’s Mark được sản xuất từ năm 1953 ở gần Loretto, Kentucky, được mua lại bởi ông bà Samuels từ một lò nấu rượu nhỏ ẩn ẩn sâu trong vùng. Ban đầu với mục đích tạo ra một loại Bourbon đặc sắc, gần gủi để thưởng thức và chiên sẻ với bạn bè.

Phía sau sự thành công của Maker's Mark ngày nay là câu chuyện làm việc miệt mà chăm chỉ và trách nhiệm bảo tòn của gia đình Samuels, ông chồng chuyên về khâu nấu và ủ rượu còn bà vợ phụ trách làm cho sản phẩm đẹp hơn, ấn tượng hơn và lan tỏa chúng tới cộng đồng. Những di sản và đóng góp của ông bà được gìn giữ và được trưng bày tại nhà máy, Sành rượu có chuyến thăm nhà máy hồi 05/2024, được nghe kể và trải nghiệm thực tế tại đây.

Rượu Maker's Mark, sử dụng lúa mì đỏ vụ đông để tăng thêm phần hương vị cho rượu ngoài nguyên liệu bắp như quy định. Quá trình ủ rượu trưởng thành cũng lâu hơn quy định 6-7 năm (theo luật để được công nhận là whiskey phải ủ tối thiểu 2 năm).

Phần lớn nguyên liệu được cung cấp quanh các trang trại quanh nhà máy, nguồn nước và môi trường sinh thái luôn ưu tiên giữ gìn, và tái chế phần lớn 'rác' từ trong sản xuất của nhà máy.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes
    Aroma: Woody oak, caramel, vanilla and wheat prevail in the nose.
    Taste: Sweet and balanced with caramel, vanilla and fruity essences
    Finish: Smooth and subtle

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào