Rượu Macallan Ruby

700 ml / 43%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Macallan Ruby, một trông những chai khá ấn tượng về màu sắc trong The 1824 Series. Cũng như các sản phẩm khác của seri này đều không công bố tuổi rượu (NAS), tên đặt theo sự khác nhau về màu sắc của rượu.

Tên tại VietNam thường hay gọi cho sản phẩm này là rượu Macallan 1824 đỏ, trong sắc đỏ hồng ngọc (ruby) hoàn toàn tự nhiên từ quá trình ủ trong thùng sherry, gỗ sồi từ vùng Jerez, Tây Ban Nha.

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Colour: Ruby

    Nose: Disturbed from a long sleep in a dark and quiet warehouse, European oak piques the nose before reluctantly admitting rich, dried fruits and an edgy trickle of treacle. A hesitant sweetness enters, then oak reasserts itself, burnished and mature

    Palate: A rush of ginger, nutmeg and resin herald orange, sultana and raisin with their restrained but pervasive sweetness. Clove is here and gone, leaving oak the undisputed maestro.

    Finish: The finish is long, lingering and reflective.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào