Rượu Macallan Reflexion

700 ml / 43%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Order

Thông tin

Chi tiết

Rượu Macallan Reflexion Decanter, nằm trong bộ sưu tập mới Macallan Decanter Series của nhà Macallan. Macallan Reflexion có màu sắc tự nhiên và hương vị đầy đặn. 

Macallan Reflexion Decanter có màu sắc và hương vị từ quá trình ủ trong những thùng rượu hogshead, cho phép bề mặt gỗ rộng hơn có thể tương tác với rượu whisky để mang lại đặc tính phức hợp được tạo ra bởi sự kết hợp các thùng rượu gỗ sồi Tây Ban Nha và Mỹ. Màu sắc sâu và hương vị phức hợp của Reflexion có được từ việc sử dụng các thùng first-fill casks, được tuyển chọn kỹ lưỡng cho dòng sản phẩm đặc trưng này nhằm tăng cường mùi thơm và hương vị của rượu. Táo bạo và đầy đặn, Reflexion là sự tôn vinh hương hoa và vani, được tô điểm bởi vị táo và mơ tươi.

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Colour: Blood Orange

    Nose: Fresh zest of orange and citrus fruits. A slight waxy note fades to fresh green apples. Robust notes of chocolate, thick fudge, boiled sweets, aniseed and caramel toffees with subtle white chocolate truffles. Fresh bananas and sweet oak arrives last.

    Palate: Initial light citrus zest with new oak gives way to the succulent sweetness of lemon and orange. Raisin, sultana and apple, with a hint of cinnamon and ginger, are subtle.

    Finish: Boiled sweets add balance to a glimpse of toasted oak to give a medium and soft finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào