Rượu Macallan Edition No. 3

700 ml / 48,3%

Thông tin

Chi tiết

Rượu Macallan Edition No. 3, tiếp theo 2 phiên bản trước của dòng này là: Macallan Edition No. 1 và Macallan Editon No. 2 thể hiện tinh thần sáng tạo luôn khám phá ra những cảm nhận mới.

Để làm nên Edition No. 3 hãng đã mời chuyên gia nước hoa Roja Dove đến xưởng sản xuất ngửi các mẫu rượu lấy ra từ các thùng ủ lâu năm đưa ra những đánh giá cùng những giải thích về đặc điểm và hương thơm mà ông ấy cảm nhận được. Sau đó chuyên gia pha chế rượu whisky của Macallan, Bob Dalgarno dựa theo phân tích về mùi thơm của Roja để chọn ra những cảm nhận nổi bật qua đó định hình hương vị cuối cùng của Edition No.3.

Được ủ trong các thùng gỗ tạo nên từ sự hợp thành giữa gỗ sồi Mỹ và Châu Âu, Edition No.3 ngọt và có hương vị hoa quả. Sản phẩm tạo thành từ sự hòa quyện những đặc trưng của The Macallan với hương vị cam quýt, vani, thảo mộc và gỗ sồi tươi.

Hình ảnh tiệc ra mắt chính thức cho thị trường Việt Nam:

Hình ảnh ra măt rượu Macallan No. 3 tại Chill SkyBar Sai Gon

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Colour

  Barley Gold

  Nose

  Reminiscent of a fine fragrance with vanilla ice cream, fresh cut oak and delicate florals. Orange oil provides subtle grandeur while ginger, cinnamon and nutmeg flit in and out. Vanilla imparts sweetness with citrus fruits at the fore before allowing chocolate to come through. Burnished oak delivers a soft ending.

  Palate

  Sweet fruit, vanilla and rich fruit cake with hints of apricot, pear and crisp green apple. Ginger and cinnamon are balanced with a light resinous oak finale.

  Finish

  Long, sweet and fruity, leaving a lasting impression on the senses.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào