Rượu Macallan Concept No. 3

700 ml / 40,8%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Order
Sản phẩm sắp về

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Macallan Concept No. 3/Number 3 trong seri Concept phát hành năm 2020. Nhãn được thiết kế làm nổi bật sự sáng tạo và văn hóa của thương hiệu Macallan. Macallan Concept No. 3 được phối trộn từ các thùng gỗ sồi đã qua ủ rượu sherry (first fill) và thùng gỗ sồi Châu Âu.

Macallan là thương hiệu hot trend hiện nay cho nhu cầu thưởng thức, biếu tặng và sưu tầm. Đến đầu tháng 07/2021 Macallan Concept No. 1 đã có giá gấp 3 lần so với khi nó mới về Sài Gòn.

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Với những chai có độ cồn cao có thể thêm nước tinh khiết, thêm một ít nước mỗi lần, một cách từ từ cho đến khi tìm thấy sự cân bằng phù hợp với sở thích của bạn.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Colour: California Gold

    Nose: Sweet fresh pear and apricot, gentle oak spice – cinnamon and ginger. Vanilla with sweet citrus.

    Palate: Warming oak spice, apple, pear, vanilla with a delicate herbal influence. Full creamy mouthfeel like a pasteis de nata.

    Finish: Medium sweet with pastry.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào