Rượu Macallan Classic Cut - 2020

700 ml / 55%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu whisky single malt  Macallan Classic Cut - 2020, phiên bản giới hạng trong seri Classic Cut phát hành đầu tiên năm 2017. Phiên bản phát hành năm 2020 ở độ cồn 55%, một loại whisky khá mạnh để thưởng thức.

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Thêm nước: Muốn uống ngon, các bác nên lấy một ly nước lọc (càng tinh khiết càng tốt, tránh dùng nước có khoáng chất) để bên cạnh ly rượu. Khi rót rượu ra ly, các bác xoay xoay ly rượu neat để tỏa bớt một chút cồn, rồi ngửi để thưởng thức hương thơm. Sau đó, các bác cho thêm mấy giọt nước vào ly rượu để nồng độ cồn giảm đi một chút. Lúc này, các bác lại ngửi hương rượu để thưởng thức một số mùi hương bị cồn 'trap', nhưng nhờ có mấy giọt nước mà nó được tự ra và bay tỏa lên. Cuối cùng, các bác uống. Lúc này, nồng độ còn có thể chỉ khoảng 43 đến 45%, rượu sẽ êm dịu và dễ uống hơn. Cách uống rượu có cho thêm mấy giọt nớc tinh khiết cũng là một cách uống rất hay đấy ạ. 

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Colour: Sunlit straw

    Aroma: Vanilla with candied orange peel and honey, sweet sultana and raisin with fresh oak and thyme.

    Palate: Ginger warmth, sweet orange, vanilla and honey with a fresh vibrant oak.

    Finish: Sweet and zingy which travels through to lingering fresh thyme.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào