Rượu Kilkerran 12 năm

700 ml / 46%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 1-2 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Kilkerran 12 năm, dòng single malt của vùng Campbeltown, Scotland nơi đã từng là nơi trù phú của whisky. Ngày nay vùng này chỉ còn lại vài nhà chưng cất. Glengyle distillerry sở hữu bởi Mitchell's Glengyle Ltd đã mở cửa lại nhà chưng cất năm 2004 sau 80 năm đóng cửa. 

Năm 2016 hãng phát hành phiên bản Kilkerran 12 năm với hương vị khói nhẹ, không lọc lạnh và màu sắc tự nhiên từ thùng ủ.

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Tuy nhiên, đây là dòng whisky khói chỉ dành cho dân Sành rượu nên uống Uống nguyên chất (uống neat)Uống trực tiếp, từng ngụm nhỏ lý tưởng nhất là kiểu ly Tulip.

Với những chai có độ cồn cao có thể thêm nước tinh khiết, thêm một ít nước mỗi lần, một cách từ từ cho đến khi tìm thấy sự cân bằng phù hợp với sở thích của bạn.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Nose: Oak notes are dominant, followed by toasted marshmallows and dried fruit pudding, as well as cherries, marzipan and a hint of peat.

    Palate: Initially fruity with citrus notes and orange peel, after this: vanilla, butterscotch, honeycomb and digestive biscuits can all be tasted and enjoyed.

    Finish: Velvet and smooth with lemon meringue, to conclude, there’s an oiliness and a saltiness that you’d expect from a Campbeltown dram.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào