Rượu Kavalan Single Malt

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước: 1-2 giờ
World Whiskies
World Whiskies
Asian Whisky of the Year - 2015

Thông tin

 • Thương hiệu:

  Kavalan

 • Dung tích:

  700ml

 • Độ mạnh:

  40%

 • Tuổi rượu:

  NAS (No Age Statement)

 • Xuất Xứ:

  Đài Loan

Chi tiết

Rượu Kavalan Single Malt

Trích từ Tauluon/otofun:

" Kavalan đã chiến thắng những người yêu thích whisky trên toàn thế giới. Tất cả bắt đầu khi vào năm 2010, với một giải thưởng vàng. Nhưng thế giới thực sự đã chú ý Kavalan khi đánh bại một bộ ba của Blends Scotland trong một sự kiện tổ chức tại Burns. Ngay sau đó, Kavalan giành được một giải thưởng cao nhất tại lễ trao giải WWA ở London.

Vì vậy, điều này không có nghĩa rằng Whisky Kavalan là tốt hoặc tốt hơn so với một số loại whisky Scotch tinh khiết nhất của Scotland? Hoàn toàn không.. Kavalan là một whisky tương đối trẻ. Tuy nhiên, Kavalan chắc chắn là một whisky lớn theo đúng nghĩa của nó. Nó chắc chắn đã chứng minh nhiều lần rằng đó là đúng

Nhún vai ra khỏi 'xứ Đài Loan' kỳ thị và thuyết phục những người hoài nghi rằng Kavalan là một whisky thật sự đặc biệt đã vẫn là một thách thức. Tuy nhiên, thương hiệu cho thấy rằng nó là một whisky độc đáo với rất riêng của hương vị phong phú, hương liệu và màu sắc của nó. Nó đã đưa Đài Loan vững chắc trên số rất độc quyền của các quốc gia đã tạo nên bản đồ Whisky của thế giới!"

Tasting note:

- Màu sắc: Màu hổ phách sống động đầy nhiệt huyết

- Hương vị: Thanh sạch, hương hoa dễ chịu dễ chịu và mới mẻ của loài bướm phong lan, hương thơm quyến rũ,thoang thoảng mùi hương mật ong và  trái cây nhiệt đới ( xoài, lê), vani, dừa và một chút hương vị sôcôla.

- Cảm nhận: Thường thức sự kết hợp độc đáo của vị cay nhẹ nhàng và ấm nồng, sự pha trộn tuyệt vời của các lọai trái cây.


Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Color

  Lively and passionate amber

  Nose

  Clean, elegant, floral (pleasant & refreshing fragrance of the butterfly orchid), fruity and seductive. With hints of honey, tropical fruits (mango in particular), pear drop, vanilla, coconuts and suggestions of chocolate.

  Palate

  A hint of sweet mango juice with that spicy complexity and gentle warmth on a medium, oily and citrus finish. 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào