Rượu Jagermeister

700 ml / 35%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước: 1-2 giờ

Thông tin

Chi tiết

Jagermeister - rượu thảo mộc jagermeister, là loại rượu mạnh có xuất xứ từ Đức. Được làm từ 56 loại thảo mộc, trái cây, rể cây như: vỏ cam, chanh, cam thảo, hồi, nghệ tây, gừng quả cây bách xù,... và nhân sâm. 

Jagermeister (jager) có hương vị ngọt ngào. Là loại rượu giới trẻ rất thích và đặc biệt là cho những event, tiệc sôi động các hoạt động ngoài trời. Có nhiều cách thưởng thức khác nhau cho loại rượu này như uống với đá, pha với Red bull (hay còn gọi là Jager Bomb là một cách pha kiên điển của dòng này), bia hoặc pha với Gin cũng là một cách trải nghiệm thú vị.

Jagermeister ướp rượu lạnh sâu càng ngon (ướp ngăn đá tủ lạnh rượu không bị đông nên quý vị yên tâm). 


Jager

Jager bomb

Năm 2018 ghi nhận đạt 7.5 triệu case (9lit/case tương đương 12 chai/thung), tăng 300.000 case so với 2017 (7.2 triệu case) và có mặt hơn 140 quốc gia trên thế giới. Năm 2018 cũng là năm ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ ở thị trường Châu Á.

Năm 2019 Jagermeister bán ra 8.5 triệu case, tắng 1 triệu case so với năm 2018.

Năm 2020 Jagermeister giảm 18.2% còn 7 triệu case. Do dịch bệnh Covid-19 lây lan toàn cầu, nhiều khu vực bị phong tỏa và nhiều nhà hàng, bar, pub phải đóng cửa.

Hộp quà rượu tết 2022 - Nhâm Dần

Hộp quà rượu tết 2022 - Nhâm Dần

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Jagermeister's Tasting Notes

    Appearance: Clear, deep amber with burgundy highlights.

    Aroma: Pungent and herbal with cherry, stewed fruit, chocolate, cola cube sweets, liquorice and floral blossom.

    Taste: Full-flavoured and wonderfully complex with cola cubes, liquorice, dark chocolate, prunes poached in syrup, damsons, sloes, lemon zest, cinnamon, ginger, aniseed and dried mint leaves. Syrupy sweetness is balanced by spice and peppery spirit attack.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào