Rượu Hibiki 30 năm Limited Edition

700 ml / 43%

Thông tin

 • Dung tích: 700ml
 • Nồng độ: 43%
 • Tuổi rượu: 30 năm
 • Phân Loại: Single Malt
 • Xuất Xứ: Nhật

Mô tả chi tiết

Rượu Hibiki 30 Limited là thương hiệu whisky nổi tiếng của Nhật Bản và thuộc sở hữu của Suntory. Hibiki trong tiếng Nhật có nhiều nghĩa mang tính tích cực. ví dụ như là “tiếng vang” (giống như tiếng vang vọng khi ta đánh vào chuông). Một ý nghĩa khác tương đương với từ tiếng Anh là “Harmony” mang ý nghĩa hài hòa cân đối như một bản nhạc giao hưởng và đây cũng là ý nghĩa mà hãng Suntory chọn.

Hibiki 30 năm Limited Edition, phiên bản giới hạn phát hành lần đầu tiên năm 2015. Là phiên bản phát hành chủ yếu cho kênh Duty free tại các sân bay. Chai rượu được khắc hoa văn và thông tin trực tiếp lên chai, khác với mẫu chai Hibiki 30 năm thường nhãn giấy.

Hoa văn được khắc lên chai.

Đầu chai đẹp và sang.

Seal đầu chai mới của Hibiki 30 Year old Limited edition

Rượu Hibiki là dòng whisky nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay, chính sự khan hàng đã đẩy giá tăng lên chóng mặt từ năm 2015 đến nay, đặc biệt trong giai đoạn tăng giá khủng 08-10/2018 một số sản phẩm tăng giá gấp đôi và chai Hibilki 30 năm Limited Edition cũng không ngoại lệ. Với giá khá cao và số lượng giới hạn hàng năm, nên để mua được sản phẩm này không lúc nào cũng sẵn có trên thị trường.

Nguyên liệu malt whisky được lấy từ hai lò chưng cất Yamazaki và Hakushu. Các chuyên gia cẩn thận chọn lựa và phối chế chúng chung với thêm nhiều loại grain whisky và đặc biệt là thêm một ít malt whisky ủ trong thùng rượu mận - Loại whisky này được ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi (oak) sau đó được cho trưởng thành trong thùng gỗ sồi mà trước đó chứa rượu mận (plum liquor - người Nhật gọi là umeshu) để mượn một ít hương trái cây vào trong rượu. Ý tưởng này giống như của hãng Scotch whisky Macallan khi cho trưởng trành trong thùng chứa rượu Sherry trước đó. Phối trộn này sau đó được cho thêm vào một ít vintage whisky (loại whisky của những vụ mùa cho hạt ngũ cốc tốt). Cuối cùng tất cả được cho vào thùng gỗ sồi ủ tiếp một thời gian dài nữa để phát triển hương vị trái cây lên đúng mức. Ngoài ra hãng còn áp dụng phương pháp lọc than (than hoạt tính làm từ gỗ tre) để cho rượu có vị ngọt hơn và êm dịu hơn. Rượu có màu hổ phách ánh vàng, mùi quả mận (plum) quả mâm xôi (raspberry), dứa (pineapple), mật ong và vanilla, trong vòm miệng cho cảm giác mượt mà êm dịu, hậu vị ngọt có mùi gia vị và kéo dài.

Thưởng thức

Dòng Whisky quý hiếm nên Quý vị Uống nguyên chất (uống neat)Uống trực tiếp lý tưởng nhất là kiểu ly Tulip để cảm nhận tinh túy của một chai Whisky hiếm.

Hibiki là thương hiệu whisky của Nhật Bảnthuộc sở hữu của Suntory. Sau khi Suntory mua Beam Global và đổi tên thành BeamSuntory. Hibiki trong tiếng Nhật có nhiều nghĩa mang tính tích cực. ví dụ như là “tiếng vang” (giống như tiếng vang vọng khi ta đánh vào chuông). Một ý nghĩakhác tương đương với...

Tasting Notes

 • Product's Tasting Notes

  NOSE: Sweet and luscious; emanating spice, honey glazed figs, tobacco and Commandaria (sun dried grapes). Christmas at Grandma’s with an oaky kiss.
  PALATE: Wickedly rich and oily. A frenzied contradiction of flavours. A fusion of brown sugar, raisons and spicy fruit compote seamlessly rise and then fade on the tongue giving way to sour cherries, grapefruit peel and intense tannin/oak.
  FINISH: Amazing length that doesn’t let up. It’s woody bones, raisin skin and tart heartbeat will stay with you long past the final pour. Incredible stuff!

Khách hàng đánh giá

 • Gửi nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào