Rượu Glenmorangie Signet

700 ml / 46%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thông tin

Chi tiết

Rượu Glenmorangie Signet - dòng whisky single malt không để tuổi của nhà Glenmorangie, vùng Highland, Scotland. Từ khi thuộc về tập đoàn xa xỉ phẩm LVMH (Moët-Hennessy – Louis Vuitton) thì whisky của họ như được thăng hoa về chất lượng cũng như diện mạo bên ngoài, trong đó có Glenmorangie Signet với diện mạo quyến rũ một cách sang trọng.

Glenmorangie Signet với hương vị bùng nổ nóng hổi như ly cà phê Jamaican Blue Mountain coffee, ý tưởng ban đầu để tạo ra dòng rượu này. Trong chai whisky này bạn sẻ tìm thấy sự nổi trội của sô cô la đen, cà phê, cũng như gia vị nướng, vị đắng cân bằng của cà phê.

Gọi là rượu Highland Single Malt là gọi theo cách phân chia đất nước Scotland thành các vùng rượu Whisky, chứ không phân chia vùng địa lý theo các đơn vị hành chính. Về cơ bản, gần như toàn bộ lãnh thổ Scotland là cao nguyên (highland). Đây là một lợi thế rất lớn của các Nhà làm rượu Scotch Whisky. Nói lợi thế là bởi vì do địa hình như vậy, nguồn nước dùng để chưng cất rượu hầu hết lấy từ những con suối (spring water) chảy từ núi cao xuống, nước rất trong lành và tinh khiết. Các vùng làm rượu Scotland bao gồm: Highland (bao gồm cả Bắc Highland, Tây Highland, Trung Highland, Đông Highland, đảo Isle of Skye, đảo Orkney và các đảo khác), Speyside, Lowland, Campbeltown và Islay.


Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Aroma: A strong Aruba espresso fused with a treacly plum pudding, rich with sherry, and candied orange peel.

    Taste: A contrast of rich sweetness with an explosive crackle of sizzling spices and bitter mocha.

    Finish: A fresh spring-like breeze of mint with a bright citrus lemony-green quality.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào