Rượu Glenfiddich XX

700 ml / 47%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Single malt Glenfiddich XX là phiên bản thứ 2 trong seri thử nghiệm của nhà Glenfiddich được gọi là Project XX. Là dự án tập hợp 20 chuyên gia rượu khắp thế giới về kho tàng rượu của nhà Glenfiddich, mỗi chuyên gia sẽ chọn lựa whisky cho riêng mình từ các thùng gỗ sồi Mỹ qua ủ rượu sherry, thùng bourbon, hay các loại thùng khác. Sau đó pha chế trưởng của nhà máy Brian Kinsman phối trộn chúng với nhau.

Kết quả của dự án này là chai Glenfiddich XX, không lọc lạnh, đóng chai ở 47%.

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Với những chai có độ cồn cao có thể thêm nước tinh khiết, thêm một ít nước mỗi lần, một cách từ từ cho đến khi tìm thấy sự cân bằng phù hợp với sở thích của bạn.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.
Rượu Glenfiddich 12 năm
Glenfiddich 12

Rượu Glenfiddich 12 năm Gold (International Wine & Spirit Competition - 2014) 700 ml / 40%

900.000₫

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Colour: Deep gold.

    Nose: Classic fruitiness with hints of apple blossom and plump pear. A perfect balance of rich vanilla oak with golden sugar and a touch of liquorice.

    Taste: Deep and mellow, the candyfloss sweetness is complemented by unusual notes of toasted almonds and cinnamon and a hint of crisp tannin.

    Finish: Long lasting with a savoured sweet oakiness.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào