Rượu Glenfarclas 1959

700 ml / 46,3%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Order

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Glenfarclas 1959 - đóng chai 23/01/2017, được 89 chai trong seri The Family Casks, vùng Speyside, Scotland.

Được biết đến như một trong những nhà làm rượu ít ỏi còn lại thuộc sở hữu gia đình ở Scotland, Glenfarclas đã tạo dựng tên tuổi của mình trên thị trường Single Malt đa dạng ở Scotland. Khi nói đến Glenfarclas chúng ta luôn nói đến các dòng rượu được ủ trong thùng sherry thuần với các cấp độ khác nhau về hương vị. Glenfarclas cũng là nhà chưng cất tiên phong đóng rượu ở nồng độ cồn gốc trong thùng ( Cask Strength) với sự ra đời của chai Glenfarclas 105 vào năm 1968 với độ cồn lên đến 60%.

Năm 2007 đánh dấu mốc lịch sử của Glenfarclas khi họ cho ra đời một dòng sản phẩm mới có tên “The Family Casks” mà chúng ta có thể hiểu là “ Các Thùng rượu của Gia đình”. Ngay từ khi mới ra đời, Glenfarclas đã làm cho thế giới phải ngả mũ thán phục về mức độ đa dạng của dòng sản phẩm này. Tổng cộng có 43 thùng rượu được đóng chai vào đợt này và mỗi thùng tương ứng với một năm chưng cất từ 1952 cho đến năm 1994. Có lẽ trong lịch sử single malt chưa có nhà chưng cất nào đóng chai với số năm vintage nhiều và sâu đến như vậy. Kể từ 2007 đến nay Glenfarclas vẫn liên tục đóng chai bổ sung cho các năm và gần đây nhất là vintage 2004.

Tasting một số sản phẩm trong line Family Casks tại buổi tiệc với đại diện hãng và hội Single Malt Saigon.

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Dòng quý hiếm nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip để cảm nhận trọn vẹn hương vị rượu.

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào