Rượu Courvoisier XO

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thẻ từ khóa

Thông tin

 • Dung tích: 700ml
 • Độ mạnh: 40%
 • Tuổi/hạng rượu: XO
 • Xuất xứ: Pháp

Mô tả chi tiết

Rượu Cognac Pháp Courvoisier XO. Trong những năm gần đây, những người uống Cognac tại Việt Nam có xu hướng giảm rỏ rệt và Courvoisier XO cũng trong xu hướng đó. Sau một thời gian gián đoạn, dòng sản phẩm này nay được chính thức nhập về VN.

Cognac ngày càng ít người ưa chuộng hơn tại VN thật sự là tin buồn cho dòng rượu giành cho giới quý tộc này.  Quý vị đang đọc những dòng này, chắc là ưa chuộng Cognac, hoặc các bạn tìm hiểu thêm thông tin. Thật sự mà nói, nếu bạn bỏ qua trải nghiệm Cognac nói chung và Cognac XO nói riêng là một thiếu sót. Thế kỷ 18,19 và 20 thì Cognac là thức uống giành cho giới quý tộc, sau khi ăn tối, tiệc tùng xong các quý ông hay tụ tập lại phòng riêng, phòng đọc sách để thưởng thức Cognac. Bởi vì hương vị thanh tao của nó thích hợp thưởng thức sau ăn hơn, không gian ấm cúng và thân mật hơn thêm vài bản nhạt nhẹ nhàng thì thật tuyệt.

Những chai Cognac Courvoisier XO Sành rượu đang có là những chai rượu cũ còn sót lại, số lượng đếm trên đầu ngón tay và nhiều đời, vì vậy quý vị alo để biết còn tồn kho nhé.

Thưởng thức

Rượu Cognac XO thường được thưởng thức ở dạng nguyên chất (neat) để có thể đạt tới hương vị chuẩn mực.

Một chuẩn mực, cũng như văn hóa thưởng thức Cognac XO nói chung và Courvoisier XO nói riêng đó là thưởng thức sau bữa ăn. Tuy nhiên, cảm thức theo cách riêng của bạn vẫn là cảm giác ngon nhất.

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

 • Product's Tasting Notes

  Nose: Apricot, toasted brown sugar, cacao nibs.

  Palate: Oak-y elements take shape on the palate, with a touch of fresh violet petal and strawberry.

  Finish: Rounded orange, old oak and worn leather.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào