Rượu Champagne Perrier Jouet Belle Epoque Rose

750 ml / 12%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu Champagne Perrier Jouet Belle Epoque Rose là dòng Champagne cao cấp nhất của nhà Perrier Jouet, chỉ những năm có thời tiết thuận lợi cho nho ngon nhất mới chọn lựa để sản xuất.

Champagne Perrier Jouet Belle Epoque Rose được phối trộn từ Chardonnay (45%), Pinot Noir (50%) và Pinot Meunier (5%), được ủ ít nhất 6 năm.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.perrier-jouet.com

Champagne là thức uống cho giới tinh hoa bởi quá trình sản xuất công phu, số lượng có hạn, trong phạm vi vùng Champagne Pháp mới được gọi là Champagne cũng như giá cả cao hơn nhiều so với vang nổ/sparkling thông thường.

Tiệc Champagne luôn là tiệc của sự sang trọng và xa hoa, được tổ chức vào những dịp qua trọng hay trong những nhà hàng sang trọng hay 5 sao. Nếu bạn muốn thưởng thức Champgane được ngon, chiêu đãi và đánh thức các giác quan của bạn thì không thể uống tùy hứng và bất chợt nếu chưa được phục vụ đúng chuẩn. Là thứ đồ uống để mở đầu cho đại tiệc của gia chủ, mang lại sự kết nối và ngoại giao nên cần một sự phục vụ đúng chuẩn. Chuẩn mực ở đây là quá trình ướp Champgane đủ nhiệt độ cần khoảng 60 phút để ướp rượu, cũng như ly uống rượu sử dụng ly flute và chắc cần một nhân sự luôn dõi mắt theo để rượu không bị mất nhiệt trong quá trình phục vụ.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    The eye: A pale pink robe with coppery reflections and fine bubbles.

    The nose: Pronounced aromas of flowers ¬– rose and peony – small red fruits – wild strawberries and raspberry – and pink grapefruit.

    The palate: A frank attack followed by a beautiful roundness, with a long, silken finish. A particularly balanced wine.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào