Rượu Champagne Perrier-Jouet Belle Epoque Brut

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu Champagne Perrier-Jouet Belle Epoque Brut, dòng Champagne sang trọng, được tuyển chọn những niên vụ có chất lượng nho tốt mới được sản xuất cho dòng sản phẩm này. Quá trình ủ cũng kéo dài 6 năm so với tiêu chuẩn.

Dòng Champagne tinh tế này được tạo ra để tôn vinh nghệ thuật cổ điển cũng như vườn nho xuất sắc của họ.

Tham khảo thêm nhàn Champhgane này tại đây: https://www.perrier-jouet.com/

Champagne là thức uống cho giới tinh hoa bởi quá trình sản xuất công phu, số lượng có hạn, trong phạm vi vùng Champagne Pháp mới được gọi là Champagne cũng như giá cả cao hơn nhiều so với vang nổ/sparkling thông thường.

Tiệc Champagne luôn là tiệc của sự sang trọng và xa hoa, được tổ chức vào những dịp qua trọng hay trong những nhà hàng sang trọng hay 5 sao. Nếu bạn muốn thưởng thức Champgane được ngon, chiêu đãi và đánh thức các giác quan của bạn thì không thể uống tùy hứng và bất chợt nếu chưa được phục vụ đúng chuẩn. Là thứ đồ uống để mở đầu cho đại tiệc của gia chủ, mang lại sự kết nối và ngoại giao nên cần một sự phục vụ đúng chuẩn. Chuẩn mực ở đây là quá trình ướp Champgane đủ nhiệt độ cần khoảng 60 phút để ướp rượu, cũng như ly uống rượu sử dụng ly flute và chắc cần một nhân sự luôn dõi mắt theo để rượu không bị mất nhiệt trong quá trình phục vụ.

Hộp quà rượu tết 2022 - Nhâm Dần

Hộp quà rượu tết 2022 - Nhâm Dần

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes
  APPEARANCE

  Translucent gold of radiant clarity with fresh, subtle glints of green.

  NOSE

  Spring-like with light, white-flower scents of hawthorn and plum blossom. The fresh aromas of white-fleshed fruit are then enveloped in candied citrus notes.

  PALATE

  A wonderfully vibrant wine displaying an invigorating, lively attack and expansive mouthfeel with a hint of freshness.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào