Rượu Champagne Moet & Chandon Ice Imperial

750 ml / 12%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thông tin

Chi tiết

Rượu Champagne Moet & Chandon Ice Imperial là loại Champagne đặc biệt được tạo ra để thưởng thức trên băng. Khác với cách thưởng thức thông thường của dòng Champagne phải ở nơi sang trọng cùng với cách phục vụ phải chuẩn như ly uống, nhiệt độ ướp lạnh, món ăn. Thì giờ đây với công thức đặc biệt của Champagne Moet & Chandon Ice Imperial có thể thưởng ngay ngoài trời nắng những dịp trược băng, leo núi, nói chung những hoạt động ngoài trười có băng. 

Champagne Moet & Chandon Ice Imperial mang lại cảm giác trải nghiệm vui vẻ, tươi mới và tự do trong khi đó hương vị rượu vẫn giữ được phong cách của Moet & Chandon Imperial.

Câu chuyện Champagne Moet & Chandon Ice Imperial được tạo ra để thưởng thức một cách đặc biệt như vậy, thì với VN, một nước có nhiệt độ cao làm gì có băng để thưởng thức kiểu uống trên băng thì sao? Không gì phải lo, khắc phục bằng cách cho chai rượu vào xô đá ngâm lạnh sâu hoặc cho vài viên đá vào ly (kiểu ly uống vang Cabernet/Bordeaux style) thì được. Tuy không đạt được điều kiện hoàn hảo để thưởng thức dòng này, nhưng cũng đủ mang lại cho bạn cảm giác hấp dẫn sinh động đan xen với nhau.


Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Ice Imperial is a deep gold color with amber highlights and powerful aromas of tropical fruits (mango, guava), stonefruits (nectarine), and a note of raspberry. On the palate there is a broad, fleshy, voluptuous flavor of fresh fruit salad, the captivating sweetness of caramel and quince jelly, and the refreshing acidity of grapefruit and ginger notes.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào