Rượu Champagne Jacques Picard Brut

750 ml / 12%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thẻ từ khóa

Thông tin

Chi tiết

Rượu Champagne Jacques Picard Brut - Champagne là thức uống cho giới tinh hoa bởi quá trình sản xuất công phu, số lượng có hạn, trong phạm vi vùng Champagne Pháp mới được gọi là Champagne cũng như giá cả cao hơn nhiều so với vang nổ/sparkling thông thường.

Champagne Jacques Picard Brut được phối trộn 60% Chardonnay, 35% Pinot Meunier và 5% Pinot Noir (3 giống cho được quy định trong sản xuất Champgane). Là thứ Champagne cao cấp nên cần chế tác công phu từ quá trình thu hoạch nho đến lên men. Lên men chính xong tiến hành ủ 8 tháng trong bồn chứa, sau đó rót vào chai để tiến hành lên men lần 2 và trưởng thành ít nhất 36 tháng nữa. Để rượu mình làm ra thêm hoàn hảo, nhà sản xuất phối trộn thêm 30 - 40% rượu của niên vụ trước được ủ lâu hơn, ngon hơn vào mới tiến hành đóng chai thành phẩm. Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: http://www.champagnepicard.com/

Tiệc Champagne luôn là tiệc của sự sang trọng và xa hoa, được tổ chức vào những dịp qua trọng hay trong những nhà hàng sang trọng hay 5 sao. Nếu bạn muốn thưởng thức Champgane được ngon, chiêu đãi và đánh thức các giác quan của bạn thì không thể uống tùy hứng và bất chợt nếu chưa được phục vụ đúng chuẩn. Là thứ đồ uống để mở đầu cho đại tiệc của gia chủ, mang lại sự kết nối và ngoại giao nên cần một sự phục vụ đúng chuẩn. Chuẩn mực ở đây là quá trình ướp Champgane đủ nhiệt độ cần khoảng 60 phút để ướp rượu, cũng như ly uống rượu sử dụng ly flute và chắc cần một nhân sự luôn dõi mắt theo để rượu không bị mất nhiệt trong quá trình phục vụ.


Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Appearance: bright, golden-yellow colour and tiny bubbles

    Nose: delicate, floral and fruity aromas, unveiling notes of agrums, toast and brioche

    Palate: both freshness and finesse, showing floral and fruits notes

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào