Rượu Champagne Deutz Brut Classic

750 ml / 12%
Thang điểm
  • JS 92
  • WS 92
  • D 90
Tất cả thang điểm
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thẻ từ khóa

Thông tin

Chi tiết

Rượu Champagne Deutz Brut Classic - Champagne trắng, Pháp. Phần lớn các loại Champagne nổi tiến ngày nay đều có tuổi đời hàng trăm năm, và nhà Deutz cũng vậy, thành lập năm 1838.

Champagne Deutz Brut Classic sản xuất theo phương pháp truyền thống cổ điển của Pháp. Đó là kỹ thuật đã đạt đến sự hoàn hảo, mỗi sản phẩm có sức hút riêng của nó dưới bàn tay ma thuật của các bậc thầy làm rượu của mỗi nhà. Và Champagne Deutz Brut Classic đến với chúng ta vô cùng ấn tượng.

Champagne Deutz Brut Class non vintage phối trộn các giống nho sau: Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay, rượu được phối trộn các niên vụ được ủ tối thiểu 36 tháng với nhau để sản phẩm mang tính ổn đinh cao. 

Champagne Deutz Brut Classic được Wine Spectator đánh giá: 92/100 điểm, James Suckling: 92/100 điểm, Wine Enthusiast: 90/100 điểm, Decanter: 90/100 điểm.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    The color of the wine is an intense gold with fine effervescence that signifies long maturation on thelees. On the nose, the wine initially displays notes of hawthorn and white flowers, which are followed byaromas of toast, marzipan and ripe pears. On the palate, the wine is full bodied and elegant with thefreshness of a Chardonnay and richness of a Pinot Noir. Overall, the wine is well rounded with a fruityfinish.

1 khách hàng đánh giá

Ngày:

Rượu tăm sủi mịn, kéo dai. Uống ngậy béo, bọt sủi lâu. Mình sẽ ủng hộ mua tiếp. Cám ơn shop đã bán những chai vang chất lượng

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0