Rượu Canadian Club

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thẻ từ khóa

Thông tin

 • Thương hiệu:

  Canadian club

 • Dung tích:

  700ml

 • Độ mạnh:

  40%

 • Tuổi rượu:

  NAS (No Age Statement)

 • Xuất Xứ:

  Canada

Chi tiết

Được mệnh danh là sản phẩm đại thụ của dòng Canadian whisky kể từ năm 1858, Canadian Club là sản phẩm “khởi đầu huyền thoại” trong hành trình khám phá whisky.

Vào năm 1858, Hiram Walker – một thương nhân thành đạt chuyên kinh doanh ngũ cốc – đã thành lập xưởng tiền thân của Canadian Club ngày nay tại Walkerville, Ontaria. Có ba điểm làm nên hương vị đặc trưng của rượu Canadian Club. Điều đầu tiên chính là nguyên liệu. Ngũ cốc làm rượu được tuyển lựa thủ công, lấy tại vùng Walkerville – nơi có chất lượng ngũ cốc vượt trội nhất và đây cũng chính là nguyên do Walkerville được chọn làm địa điểm thành lập xưởng. Điểm thứ hai chính là: Dựa trên công thức gốc,các sản phẩm chưng cất được pha trộn trước khi đem đi ủ. Công đoạn này được các bậc thầy pha trộn thực hiện để bảo đảm chất lượng rượu. Và điểm đặc biệt nhất nằm ở chỗ rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi trắng đã từng dùng ủ rượu bourbon. Dùng các thùng ủ đã qua sử dụng như thế này nên Canadian Club  có hương vị gỗ sồi rất đặc trưng.

Canadian Club 1858 đã mang về cho thương hiệu Canadian Club giải thưởng Ultimate Spirits và huy chương bạc danh giá của Beverage Testing Institute.

Thưởng thức Canadian Club 1858 là cách hay nhất để giới thiệu cho ai đó tập làm quen với whisky Canadian Club vì đây là chất rượu cơ bản.Cách ngon nhất đối với những người mới thử whisky lần đầu là uống Canadian Club 1858 với một ít soda để cảm nhận được hương vị êm dịu và nồng nàn của nó. Có thể thử công thức 1 phần rượu:2 phần soda hoặc 1 phần rượu:2 phần ginger ale (soda gừng) để tạo cảm giác tươi mát.

Canadian Club 1858 có chất rượu màu vàng sáng. Hương thơm sảng khoái và nhẹ nhàng với hương hạnh nhân và một chút hương cay nồng của gia vị. Về vị, Canadian Club 1858 có vị spicy và zesty (của các loại trái cây họ cam chanh), thêm một chút hương gỗ sồi, hương vani ngọt ngào.Hậu vị khô và kéo dài với hương gỗ sồi tinh tế.

Ngoài chai đơn truyền thống, Canadian Club 1858 còn có dạng hộp quà 02 ly. Thiết kế hộp thanh nhã với màu trắng chủ đạo, cán màng mờ để gia tăng thêm nét thanh thoát và sang trọng. Hộp chứa 01 chai Canadian Club 6 năm tuổi dung tích 750 ml kèm 02 ly chuyên dùng uống whisky: dáng thấp, suông, miệng rộng để khách rượu được dịp thưởng thức hết hương thơm trước khi uống.

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes
  COLOUR

  Bright gold

  AROMA

  Fresh and soft, with an almond nuttiness, hint of peppery spice

  Taste

  Spicy and zesty, complimented with hints of rich oak and sweet vanilla, pleasant sweetness

  Finish

  Clean, dry and lingering with subtle oak

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào