Rượu Bunnahabhain 18 năm

700 ml / 46,3%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ
Còn tồn số lượng ít tại SG, có thể nút bị gãy khi khui.

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Bunnahabhain 18 năm, với sự cân bằng tuyệt vời giữa mùi, vị, Bunnahabhain 18 năm (relaunched version: không lọc lạnh và không điều màu) đã tạo ra một loại whisky đặc biệt, vừa mang chút phong cách vùng cao nguyên lại có thêm chút gió biển của vùng đảo, kèm theo khói tinh tế đặc trưng của mạch nha khói.

Thưởng thức

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên Sành rượu gợi ý vài cách thưởng thức phổ thông nhất:

Uống nguyên chất (uống neat):

 Uống trực tiếp lý tưởng nhất là kiểu ly Tulip

Thêm nước (With water):

Bạn nên chọn loại nước tinh khiết, chìa khóa quan trọng là thêm một ít nước mỗi lần, một cách từ từ cho đến khi tìm thấy sự cân bằng phù hợp với sở thích của bạn.

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Product's Tasting Notes

    Màu: Vàng ánh
    Mùi: Nhẹ và tinh tế, ngọt của đường đỏ để bắt đầu một gợi ý của sherry và một số gia vị nướng. Một chút mùi táo đỏ và các loại hạt. Mùi than bùn rất nhẹ, thoảng hương cỏ cây vùng Islay và một ít muối với khói gỗ cây tươi cùng với mùi gỗ sồi.
    Vị: Ngọt, đậm vị lúa mạch. Một chút khói hơn, êm dịu và vẫn tinh tế. Than bùn và táo vẫn thoảng qua và nó trở nên thậm chí còn mặn hơn với làn gió biển. Sồi thực sự xuất hiện về cuối để một hậu thơm ngon.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào