Rượu Baron Otard VSOP

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 40%
  • Tuổi/hạng rượu: VSOP
  • Xuất xứ: Pháp

Mô tả chi tiết

Rượu Cognac Baron Otard VSOP, tiền thân là chai Ortard VSOP hình giọt nước, cổ cao. Là một loại Cognac có tuổi đời lâu đời từ 1795 này, cách đây hơn 10 tại VN quý vị có thể bắt gặp tràng ngập các bar và shop rượu. Tuy nhiên sau đó và đến bay giờ, theo sự thoái trào của Cognac tại VN đã làm thương hiệu này vắng bóng.

Thưởng thức

Thưởng thức Cognac, là thưởng thức sự tinh túy chắc lọc từ những quả nho hảo hạng cũng như quá trình ủ rượu và chế tác công phu.

Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng ngay. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn.

Phối trộn/Cocktail: Mang lại cho bạn hương vị mới mẻ hơn là cảm nhận được hương vị đặc trưng của rượu.

Lâu đài Château de Cognac là nơi sinh ra vua Francois đệ nhất (1515 – 1547). Trong suốt 2 thế kỷ, lâu đài này được hưởng một đặt quyền ủ loại rượu cognac ngon nhất vùng. Vào năm 1795, Baron Otard lúc bấy giờ đang là một kỹ sư và là một nhà khoa học nổi tiếng đã mua lại lâu đài Royal Châtea...

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    This elegant cognac comes with full-bodied aromas, great finesse and a good length on the palate. The nose is rich in floral notes, backed by touches of linden tree leaves, pear, tobacco and a hint of vanilla...

Khách hàng đánh giá

  • Gửi nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào