639
11 Tháng Giêng 2024

Royal Salute Time Chamber by Conrad Shawcross

Royal Saltue đã cho phát hành phiên bản thứ hai Royal Salute Time Chamber by Conrad Shawcross trong bộ sưu tập Art of Wonder, với sự hợp tác của nhà điêu khắc nổi tiếng người Anh Conrad Shawcross. 

Royal Salute Time Chamber by Conrad Shawcross là một tác phẩm nghệ thuật quý hiếm chứa đựng loại rượu Scotch whisky 53 năm, được phát hành với số lượng giới hạn chỉ có 21 chai. Với 3 chai sẽ có sẵn tại các địa điểm du lịch toàn cầu tại Sân bay Heathrow, Sân bay Dubai với Dubai Duty Free và ở Hải Nam với China Duty Free Group.


Bộ sưu tập Art of Wonder của Royal Salute gồm một loạt các tác phẩm nghệ thuật, được tạo ra để chứa đựng các loại blended whisky đặc biệt. Nhà máy chưng cất rượu Scotch whisky đã mời các nghệ sĩ đương đại nổi tiếng lấy cảm hứng từ nghệ thuật phối trộn rượu whisky để tôn vinh về sự đổi mới sáng tạo. 

Đối với phiên bản lần này, Conrad Shawcross cho biết: "Tôi đã lấy cảm hứng sau chuyến thăm quan nhà máy chưng cất Strathisla ở Scotland, nơi hỗn hợp Royal Salute quý giá nhất được bảo vệ. Tôi bị ấn tượng bởi khoảng thời gian nghiêm ngặt cũng như độ tuổi của loại whisky đặc biệt này, vì thế tôi muốn thể hiện điều này trong những yếu tố tạo nên tác phẩm nghệ thuật. Chiếc đĩa phản chiếu hệ thống sao vô tận trên bầu trời đêm, trong khi trục xoay và decanter tạo thành một chiếc mũi nhọn, giống như một mũi tên xuyên qua mục tiêu, tượng trưng cho vector thời gian và ngụ ý về sự định hướng đầy mạnh mẽ.”


Được tạo ra bởi Master blender Royal Salute Sandy Hyslop, sự phối trộn tuyệt vời này là một trong những sự khác biệt lớn nhất, với tuyên bố về độ tuổi gợi nhớ đến năm 1953, năm Nữ hoàng Elizabeth II đăng quang và cũng là năm Royal Salute thành lập. Những loại whisky ngon nhất từ khắp Scotland được lựa chọn thủ công và ủ trong thùng gỗ sồi Châu Âu và Mỹ. Sự phối trộn mang đến hương vị tinh tế với hương thơm hoa quả chín mọng cùng nốt hương kẹo bơ cứng, hạnh nhân và gừng trong vòm miệng. Để lại một kết thúc dài và ngọt ngào với chút hương gia vị.

Royal Salute Time Chamber by Conrad Shawcross sẽ có sẵn để mua tại một số nhà bán lẻ chọn lọc với mức giá 120.000 USD. 

Nguồn: Royalsalute