Robert Mondavi

Robert Mondavi

Robert Mondavi Winery được thành lập vào năm 1966 bởi Robert Mondavi. Ông đã đưa các loại rượu vang ở Thung lũng Napa có thể đứng vào danh sách các loại rượu hảo hạng nhất thế giới. Đây là nhà máy... Xem thêm »

Robert Mondavi

Robert Mondavi Winery được thành lập vào năm 1966 bởi Robert Mondavi. Ông đã đưa các loại rượu vang ở Thung lũng Napa có thể đứng vào danh sách các loại rượu hảo hạng nhất thế giới. Đây là nhà máy rượu lớn đầu tiên được xây dựng ở Thung lũng Napa trong ba thập kỷ sau khi bãi bỏ Lệnh cấm, Nhà máy rượu Robert Mondavi đã tạo ra những bước đệm cho ngành công nghiệp rượu vang California ngày nay.


Geneviève Janssens, trưởng nhà sản xuất rượu tại Robert Mondavi Winery cho biết: “Sứ mệnh của họ tại Robert Mondavi Winery là nơi sản xuất ra những loại rượu sang trọng và đa dạng được công nhận trên toàn cầu về chất lượng đặc biệt của họ.

Năm 1989 Geneviève Janssens, Giám đốc sản xuất rượu của Robert Mondavi đã được nhận một trong những danh hiệu cao quý nhất của ngành, được vinh danh là Nhà sản xuất rượu của năm bởi Wine Enthusiast. Giải thưởng này công nhận sự xuất sắc trong công nghiệp rượu vang, sự tôn vinh đến những nhà làm rượu

Năm 1985 Mondavi nhận được giải thưởng vàng của Viện Hàn Lâm Thành Tựu Hoa Kỳ.